Tin tức thị trường

Uy tín chủ đầu tư, năng lực đơn vị vận hành, tính hấp dẫn của dự án là ba yếu tố cần lưu ý khi đầu tư đất nền dự án biển .

Uy tín chủ đầu tư .

 

Theo chủ đầu tư Hưng Thịnh , hiện trên thị trường có khoảng 52 chủ đầu tư lớn nhỏ với hàng hàng loạt những dự án đất nền , nghĩ dưởng biển . Dự tính trong giai đoạn 2018-2020, con số này sẽ còn tăng gấp nhiều lần. 

Trong bối cảnh đó, uy tín chủ đầu tư là yếu tố quan trọng mà khách hàng cần phải quan tâm khi xuống tiền đầu tư đất nền biển .

Theo Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải, chuyên gia của Viện nghiên cứu Kinh tế châu Á, giá trị đầu tiên mà các chủ đầu tư uy tín mang đến cho khách hàng đó là đảm bảo được tiến độ và chất lượng xây dựng đúng như cam kết .

 

Tiện ích dự án Bãi dài cam ranh

 

 

 

Phối cảnh tiện ích dự án Bãi Dài Cam Ranh

 

Giá trị thứ hai là các công ty này cần có kinh nghiệm trong việc phát triển, vận hành dự án một cách chuyên nghiệp. Dù bất cứ chuyện gì xảy ra, các chủ đầu tư uy tín cũng phải đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng nhằm tránh ảnh hưởng đến thương hiệu - điều mà các công ty này rất coi trọng. 

Năng lực đơn vị vận hành

Công suất khai thác , tiềm năng phát triển , khách lưu trú dài ngày, chất lượng dịch vụ tốt... là những yếu tố được quyết định nhờ sự chuyên nghiệp của đơn vị vận hành dự án. "Một đơn vị vận hành chuyên nghiệp sẽ là nhân tố chủ chốt giúp khu du lịch phát triển bền vững", giới chuyên gia nhận định.

 

uy tín dự án Bãi dài cam ranh

 

Uy tín chủ đầu tư dự án là mối quan tâm hàng đầu khách hàng hiện nay

 

Hiện có nhiều cách để vận hành các dự án du lịch, như vận hành qua hệ thống nội tại, hoặc thuê các thương hiệu quản lý nổi tiếng trên thế giới như cách làm của Sungroup, BIM Group, CEO Group…

Bên cạnh đó, một số tổ hợp du lịch, giải trí được phát triển theo dạng resort như Cocobay thuê hàng chục đơn vị quản lý quốc tế để vận hành các dự án thành phần. Đơn cử như Viceroy - một trong những đơn vị quản lý khách sạn xa xỉ trên thế giới của hoàng gia Dubai được chọn để vận hành toà tháp Cocobay Towers hay Louvre Hotels Group (Pháp) được thuê để quản lý chuỗi khách sạn 4 sao tại đây.

Sức hấp dẫn của dự án

Yếu tố cuối cùng nhưng quan trọng nhất làm nên sự thành công của một dự án du lịch là sức hấp dẫn. Một dự án có nhiều nét độc lạ, cuốn hút sẽ có khả năng lôi kéo khách du lịch tới trải nghiệm và chi tiêu.

Đại diện chủ đầu tư dự án nghĩ dưỡng biển chia sẻ thêm: "Gần đây thị trường Việt Nam xuất hiện một xu hướng phát triển mới, đó là du lịch kết hợp giải trí, như tổ hợp resort ". Theo vị này, loại hình mới có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu ăn chơi, giải trí của khách du lịch, từ đó kích thích khách hàng tiêu tiền và lưu trú lâu hơn nhằm mang lại nguồn lợi nhuận lớn.

Đầu tháng 2/2018 , chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp sẻ công bố ra thị trường dự án đất nền nghị dưởng Bãi Dài Cam Ranh được phát triển theo phong cách hiện đại . Tổ hợp khu nghĩ dưỡng này sở hữu hàng loạt chuỗi bar, pub, sân khấu ca nhạc, đại sân khấu ngoài trời, bar rộng đến 6.000 m2 mà chủ đầu tư khẳng định là có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

 

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

133 Nguyễn Thị Thập , Phường Tân Hưng , Quận 7 , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn