Tin tức thị trường

Với thiết kế 2 phòng ngủ, dự án được chủ đầu tư Hưng Thịnh bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp , với thiết kế căn hộ có không gian sống hiện đại, năng động, phù hợp với các cặp vợ chồng mới cưới , Những khách hàng đang sinn sống và làm việc tại quận Bình Thạnh .

căn hộ richmond city bình thạnh

 

Phối cảnh dự án khu căn hộ Richmond City quận Bình Thạnh

Vợ chồng anh Lâm và chị Bình (quận Bình Thạnh TP HCM) đang tìm mua căn hộ tại khu vực trung tâm . Ngoài các yếu tố vị trí thuận lợi cho việc di chuyển trong công việc, học hành, gvới mức giá hợp lý chỉ 1,6 tỷ đồng , thiết kế hiện đại và có không gian riêng cho tất cả các thành viên trong gia đình thì yếu tố mà anh chị đặc biệt quan tâm là tính pháp lý của dự án.

Tuy nhiên, khi tìm kiếm một số dự án, mặt dù đáp ứng được những tiêu chí trên song khi đề cập tới vấn đề php lý thé gần như đều mơ hồ khiến vợ chồng anh chị không giám đặt cọc . 

Trên thực tế để sở hữu căn hộ trung tâm tiện ích giá cả hợp lý và thiết kế hợp công năng đang trở thành mục tiêu an cư của nhiều gia đình trẻ. Song việc hàng loạt những dự án cùng triển khai với hàng ngàn lời chaos mời dự án nhân viên chủ đầu tư khiến người mua nhà bi ngộp thông tin . 

tiện ích căn hộ richmond city

 

Hệ thống tiện ích vượt trội với hàng loạt trang thiết bị hiện đại

Với những người có nhu cầu nhà ở thật sự, thì tính pháp lý của dự án gồm quy hoạch chi tiết dự án được chấp thuận, đã đóng tiền sử dụng đất, có giấy phép xây dựng và được ngân hàng bảo lãnh, xây xong móng mới được làm hợp đồng mua bán... là những ưu tiên hàng đầu. Nắm bắt điều này, căn hộ Richmond City thuộc dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại quận Bình Thạnh nhắm đến các khách hàng là các gia đình trẻ . 

Dự án được chủ đầu tư đảm bảo tiến độ xây dựng theo cam kết, bên cạnh tiến độ thanh toán linh hoạt của khách hàng. Theo đó, chỉ cần thanh toán 15% tương đương  là có cơ hội nhận nhà, 70% còn lại thanh toán trong vòng 3 năm không lãi xuất . Nếu khách hàng chọn phương thức thanh toán sớm sẽ được nhận chiết khấu lên đến 18%.

thiết kế căn hộ richmond city

 

Hình ảnh thiết kế căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án có giá bán 1,6 tỷ đồng, với thiết kế hiện đại chuẩn mực và rất năng động cho các gia đình trẻ . Tiện ích nội khu đầy đủ như phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em, sân tennis, hồ bơi....

Dự án nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Xí được thừa hưởng sự phát triển đồng bộ về hạ tầng, văn hóa, giải trí của khu vực, cũng như giá trị bất động sản gia tăng theo thời gian.

Hiện nay, khu căn hộ Richmond city đang triển khai giai đoạn 1 của dự án dự kiến dự án sẻ được bàn giao vào qua 1 năm 2019 . Với tiến độ và phương thức thanh toán linh hoạt đang được áp dụng như một chứng thư bảo lãnh cho khách hàng đang tìm kiếm căn hộ tại quận Bình Thạnh , chủ đầu tư khẳng định.

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: Timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn