Tin tức thị trường

Hiện nay số lượng nhân viên văn phòng trên địa bàn TP HCM  khá lớn nhưng nguồn cung về nhà ở trên thị trường để đáp ứng được nhu cầu của thành phần này vẫn còn “khiêm tốn”.

căn hộ melody riverside hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể căn hộ Melody Riverside Bình Thạnh

Với đặc thù nghề nghiệp, hầu hết dân văn phòng đều có thu nhập ổn định và thiếu sự đột phá. Chính vì thế để có thể mua được một căn hộ ổn định cuộc sống thì họ cần có sự tích lũy tài chính lâu dài. Điều mà các chủ đầu tư nên quan tâm là dân văn phòng luôn lựa chọn những dự án hạng trung và tiện ích đồng bộ. Họ cần một chỗ ở thoải mái để có thể nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng.

Trên thị trường BĐS TP HCM , hầu hết các dự án đều đưa ra các tiêu chí rõ ràng về việc lựa chọn đối tượng khách hàng mà họ hướng đến. Những dự án nhà ở giá rẻ đã được nhà nước quan tâm và tạo điều kiện hơn trước do đó nhiều chủ đầu đã lựa chọn phân khúc này để đầu tư xây dựng. Còn nhiều đơn vị khác lại lựa chọn hướng đầu tư là phân khúc cao cấp. Cả hai phân khúc dường như chưa phù hợp với dân văn phòng vì nhà giá rẻ thì thành phần này không có nhu cầu mua còn BĐS cao cấp thì vượt quá giới hạn tài chính cho phép của họ.

tiện ích căn hộ melody riverside

Hồ bơi tràn tại tầng 4 căn hộ Melody riverside

Nắm bắt được tâm lý và nhu cầu của thành phần này, Hưng Thịnh đã thử nghiệm thành công và đưa ra thị trường căn hộ Melody Riverside Quận Bình Thạnh đặc biệt được thiết kế riêng phù hợp với yêu cầu sống cao nhất. Ở Melody Riverside căn hộ này sở hữu “nhất vị” khi 100% là căn hộ có ban công , thông thoáng đón ánh nắng và gió tự nhiên, đặc biệt chủ sở hữu có thể sáng tạo không gian phòng ngủ, phòng giải trí, phòng làm việc theo nhu cầu. Ngoài ra, các căn hộ được hoàn thiện nội thất cao cấp như sàn gỗ, tủ bếp, trần thạch cao, thiết bị vệ sinh,...Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn thực hiện các phương án hỗ trợ tài chính cho người mua nhà. Theo đó, khách hàng chỉ cần thanh toán 10% tổng giá trị căn hộ ký hợp đồng mua căn hộ , 90% còn lại được thanh toán chậm sau 36 tháng kể từ ngày ký hợp đồng mua căn hộ . Trong trường hợp khách hàng vay vốn ngân hàng, chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất 100% trong vòng 12 tháng.

nhà mẫu căn hộ melody riverside

Thiết kế nhà mẫu căn hộ Melody Riverside Bình Thạnh

Dự án căn hộ lavita Garden có vị trí khá thuận tiện khi kết nối với các khu dự án xung quanh cùng với các tiện ích đồng bộ như dự án Vinhomes Tân cảng , saigonred,... có hệ thống hạ tầng cao cấp như trường học liên cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa, hệ thống các siêu thị Vinmart, Vinpro, bể bơi, nhà hàng ẩm thực. Ngoài ra, tiện ích nội khu dự án Melody riverside được Hưng Thịnh chú trọng tới việc hoàn thiện hạ tầng xung quanh, tạo môi trường sống thoáng đãng và đẳng cấp cho cư dân tại đây và đó cũng là một yếu tố mà đa số dân văn phòng quan tâm tới một dự án BĐS.

Với nguồn cung trên thị trường còn hạn hẹp thì số lượng  căn hộ của Hưng Thịnh thực sự tạo ra một sự cạnh tranh mạnh mẽ của đối tượng người mua nhà là dân văn phòng. Để đáp ứng được nhu cầu của đối tượng này trên thị trường thì có lẽ cần phải phát triển nhiều dự án như Melody Riverside hơn nữa.

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn