Tin tức thị trường

Luôn đón đầu thị trường bằng những dự án có vị trí tốt và thanh khoản cao, sắp tới đây, Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ tiếp tục ra mắt một khu căn hộ mới nằm ngay trọng điểm khu trung tâm quận Bình Thạnh TP.HCM.

Dù chưa chính thức mở bán nhưng dự án đã thu hút sự quan tâm và “giữ chỗ” từ nhiều khách hàng thân thiết của Hưng Thịnh.

căn hộ sky dream bình thạnh

Phối cảnh dự án mới căn hộ sky dream Hưng Thịnh

Vị trí vàng khu căn hộ trung tâm quận Bình Thạnh

Khu căn hộ sky dream của Hưng Thịnh tọa lạc tại mặt tiền đường nguyễn xí TP HCM . Vị trí chiến lược quang trọng phát triển của khu vực quận Bình Thạnh .

Nổi bật nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích tại khu căn hộ sky dream là khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều hòa khí hậu và tạo cảnh quan cho dự án. Đây cũng là điểm khác biệt cho dự án khi mang đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống thanh bình, mát dịu và nên thơ tại khu vực trung tâm TP HCM .

Đáng kể hơn, vị trí dự án thỏa mãn nhu cầu “sống nghỉ dưỡng – làm việc ở thành phố lớn mỗi ngày”.

Lựa chọn đa dạng tại khu căn hộ trung tâm

Hưng Thịnh sẽ phát triển dự án theo hướng khu căn hộ cao cấp , thiết kế đa dạng về diện tích giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn khi đầu tư mua để ở hoặt cho thuê . với diện tích từ 50 – 100 m2 .

thiết kế căn hộ sky dream

Thiết kế hiện đại tận dụng tối đa ánh sánh tự nhiên vào căn hộ bạn

Đặc biệt, dự án dành riêng 4 tầng  thương mại ngay sát trục đường chính nguyễn xí , hứa hẹn sẽ hình thành nên khu kinh doanh sầm uất bậc nhất khu vực.

Đòn bẩy đảm bảo giá trị gia tăng

Là khu căn hộ đầu tiên tại quận Bình Thạnh của Nhà phát triển BĐS uy tín Hưng Thịnh , dự án này được chuẩn bị kỹ lưỡng để đảm bảo giá trị tài sản gia tăng nhanh và bền vững cho khách hàng:

- Vị trí đẹp, kết nối các địa điểm trọng yếu của Thành phố: trung tâm Q.1, trung tâm Thủ Thiêm và sân bay Tân Sơn Nhất .

công viên căn hộ sky dream

Không gian sống xanh tại dự án căn hộ sky dream

- Không gian khu căn hộ mới lạ với công viên rộng lớn; môi trường sống xanh, an toàn và tiện nghi, thích hợp cho nhiều đối tượng (doanh nhân, chuyên gia nước ngoài, gia đình trẻ và cả gia đình nhiều thế hệ).

- Tài sản quý và hiếm (sở hữu bất động sản quận Bình Thạnh ).

- Khu thương mại quy mô, thỏa mãn sức mua các mặt hàng cao cấp của Bình Thạnh .

- Chủ đầu tư uy tín, bàn giao nhà đầu năm 2018.

Thông tin liên hệ: Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website:  timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn