CĂN HỘ

CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD

CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD

 • Địa chỉ
  : 510 Kinh Dương Vương , Quận Bình Tân
 • Diện tích
  : 15000 m2
 • Mật độ
  : 35%
 • Số block
  : 3

Căn hộ Moonlight Boulevard Là một tổ hợp khu căn hộ hiện đại là một dự án cực kỳ quan trọng của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại khu vực Phía Tây Thành Phố Hồ Chí Minh . Có vị trí địa lý giao thông thuận lợi , nằm trên trục đường Kinh Dương Vương Phường An Lac A , Quận Bình Tân .  

Số điện thoại tư vấn

0902481155

Căn hộ Moonlight Boulevard

Dự án đang được mong đợi tại Khu Tây Thành Phố HCM

MỘT SẢN PHẨM HƯNG THỊNH CORP

Giá chỉ từ 1,1 Tỷ/căn

 

 

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Moonlight Boulevard

---> Giảm 3% cho khách hàng mua căn hộ

---> Gảm thêm 0,5% khách hàng sống và làm việc tại các quận phía Tây TP HCM

---> Giảm thêm 2% khách hàng mua từ 5 căn trở lên

---> Tặng 1 năm phí lý .

 
Minh Tiến : Phòng Kinh Doanh Hưng Thịnh land

Hotline : 0902481155

Website : timcanho.com.vn

 

Tổ hợp Căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương Hưng Thịnh

Căn hộ Moonlight Boulevard có vị trí địa lý giao thông thuận lợi , nằm trên trục đường Kinh Dương Vương Phường An Lac A , Quận Bình Tân . Là một tổ hợp khu căn hộ hiện đại là một dự án cực kỳ quan trọng của chủ đầu tư Hưng Thịnh tại khu vực Phía Tây Thành Phố Hồ Chí Minh . 

căn hộ moonlight boulevard hưng thịnh

 

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Boulevard

 

Chi tiết dự án Moonlight Kinh Dương Vương

Tỉnh thành:Thành Phố Hồ Chí Minh
Quận huyện:Quận Bình Tân
Phường xã:Phường An Lạc A
Địa chỉ: 510 Kinh Dương Vương
Quy mô: 8.280.3 m2
Tổng mức đầu tư : 700 tỷ
Khởi công:12/2016
Dự kiến hoàn thành: căn hộ Moonlight boulevard hoàn thành quý III/2019
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh 
Đơn vị tư vấn:
Đơn vị thi công: Hưng Thịnh Corp
Ghi chú về tiến độ dự án : + Tháng 12/2016 : đơn vị thi công đang tiến hành khoan cọc nhồi tại dự án . Dự kiến sau 7 tháng thi công tiến độ sẻ hoàn thành Phần Móng . 

Thông tin giá tham khảo:

Vị trí căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương

Tổ hợp khu căn hộ Moonlight Boulevard là dự án cực kỳ quan trọng của chủ đầu tư Hưng Thịnh đánh dấu sự có mặt của Hưng Thịnh tại thị trường khu Tây Thành Phố Hồ Chí Minh . Moonlight Boulevard Biểu trưng cho phong cách hiện đại với những căn hộ có chất lượng thi công bậc nhất cùng thiết kế sáng tạo, ưu việt. Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở căn hộ chung cư tại khu vực phía Tây TP HCM với những giá trị khác biệt.

 

vị trí căn hộ moonlight boulevard

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

 

Tọa lạc tại Địa chỉ 510 Kinh Dương Vương Phường An Lạc A TP HCM . Kinh Dương Vương là tuyến đường huyết mạch kết nối các quận Trung tâm Thành Phố như , Quận 6 , Bình Chánh , Tân Phú , Bình Tân … căn hộ Moonlight Hưng Thịnh mang dáng vóc của một thành phố thu nhỏ, một thế giới riêng mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại – tiêu chuẩn cao cấp với đầy đủ các tiện ích đa dạng, hoàn hảo.  

Đặc biệt, gần vị trí dự án sẽ có 2 ga Metro là tuyến số 3 và tuyến số 6 

. Vòng xoay Phú Lâm là nơi đặt nhà ga quan trọng nhất kết nối ga Metro số 6 và Số 3A . Từ đây có thề sử dụng Metro 3A Để đi về Bến Thành hay đi về các tỉnh miền củng như có thể sử dụng ga Metro Số 6 để dẩn đi khắp cả Đông Và Tây của Thành Phố . Tuyến Metro số 3a có tại khu Y tế Kỹ Thuật Cao Hoa Lâm - Shangri-La .

tuyến metro số 6 tại căn hộ Moonlight Boulevard

 

Hệ thống nhà Ga Metro Số 6 trên tuyến đường Kinh Dương Vương

. Đây là một điễm đạt biệt quan trọng vì các dự án gần Ga Metro luôn có sự cộng Hưởng gia tăng trong khi dự án Moonlight Boulevard nằm liền kề cả 2 Tuyến . 

Tuyến xe điện mặt Đất Số 1

. Tuyến xe điện mặt Đất số 1 đã được UBND . TPHCM giao cho liên doanh gồm công ty TNHH MTV Cựu chiến Binh Thành Phố , CTCP đầu tư Xây Dựng Phú Mỹ và CTCP Đầu Tư Phát Triển địa ốc Tây Bắc lập đề xuất dự án đầu tư xây dựng theo hình thức đối tác công tư -PPP .

tuyến xe buy nhanh tại căn hộ moonlight boulevard

 

Tuyến xe Buy nhanh số 1 BRT

. Thành phố đã quy hoạch phát triển giao thông đến năm 2020 sẻ hình thành 3 tuyến xe điện mặt đất . Trong đó tuyến số 1 có chiều dài 12,2 Km bắt đầu tư Bến Bạch Đằng , Quận 1 đến bến xe Miền Tây , Quận Bình Tân với 6 Ga chính và 17 bến khách . 

Quy mô dự án Moonlight Boulevard 

Thông tin dự án:

·       Địa chỉ: 510 Kinh Dương Vương , Phường An Lạc A TP HCM 

·      Quy mô: 21 Tầng căn hộ trên diện tích 1,5 ha . Cung cấp ra thị trường hơn 656 căn hộ cao cấp . 

·      Diện tích xây dựng : 30,383 m2

·      Tổng diện tích mặt sàn : 772,347 m2 (109,840 m2 dành cho khu vực thương mại, 131,123m2 tầng hầm). 

.      Tổng số căn Office - Tel : 54 căn

.      Tổng số căn Shophouse : 54 căn

.       Tiện ích nổi bật : Hồ bơi Sky View , Khu sinh hoạt cộng đồng

·      Khởi công: 12/2016 . Dự kiến dự án Moonlight Hưng Thịnh hoàn thành vào quý III/2019 .

 

Căn hộ Moonlight Boulevard là tổ hộp căn hộ cao cấp với quy mô gồm 2 toà nhà cao 21 được xây dựng trên lô đất với tổng diện tích trên  9000 m2 , trong đó: diện tích xây dựng chiếm 30,383 m2 mật độ xây dựng đạt 46% và tổng diện tích mặt sàn đạt 772,347 m2 bao gồm 662,507 m2 dành cho khu vực thương mại, 109,840m2 tầng hầm. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho thị trường khoảng hơn 700 căn hộ cao cấp đạt tiêu chuẩn hiện đại xứng đáng được coi là khu căn hộ kiểu mẫu tại khu vực Phía Tây TP HCM . Với quy mô khu Căn hộ cao cấp hiện đại Moonlight Boulevard tự tin sẽ mang đến cho cư dân khu chung cư những tiện ích đa dạng và tối ưu nhất . 

Căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân được xây dựng với công nghệ hiện đại. Với công nghệ mới, các tòa nhà sẽ được xây dựng hoàn toàn bằng tường chịu lực. Vì vậy, chất lượng sẽ ưu việt hơn đặc biệt về khả năng chịu động đất lớn gấp 2 lần và khả năng cách âm, chống thấm cao hơn nhiều so với tường gạch bình thường. Ở phương pháp này, cột và rầm được thay thế bằng tường chịu lực. Hướng tác động của lực không còn là: Sàn – rầm – cột trụ - móng như cũ, mà chuyển thành: Sàn – tường chịu lực – móng.  Điều này khiến cho lực được chuyển đều hơn, không những thế, kết cấu lại đẹp hơn và nới rộng không gian do không có cột chiếm diện tích, không gian của căn hộ sẽ thoáng hơn và giảm tối đa các góc chết không thể sử dụng được. Ngoài ra, do không có kết cấu rầm, chiều cao của tràn có thể được tăng cao.

Mang dáng vẻ các khối tháp căn hộ cao tầng sáng tạo và hiện đại do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư , căn hộ Moonlight Boulevard  tự hào đảm bảo vừa có thể cung cấp đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống mà vẫn vô cùng gần gũi với thiên nhiên. Không gian giữa các khối nhà luôn thông thoáng, tất cả các căn hộ đều chan hòa trong ánh sáng tự nhiên. Môi trường sống hiện đại khác biệt sử dụng tối đa năng lượng thiên nhiên như: năng lượng mặt trời, năng lượng gió... nhằm tiết kiệm năng lượng. Đảm bảo cho cư dân được sống trong một không gian xanh- hoàn toàn đúng nghĩa. 

 

Tiện ích căn Hộ Moonlight Boulevard Quận Bình Tân

 

Nhằm cung cấp đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt cho cư dân trong căn hộ Moonlight Boulevard , Hưng Thịnh đã dành những diện tích đất đẹp nhất trong dự án để xây dựng các khu công cộng và phát triển các dịch vụ phục vụ cộng đồng như: trung tâm thương mại, tài chính, bệnh viện, cơ quan hành chính địa phương, trung tâm thể dục thể thao (hồ bơi, nhà thi đấu trong nhà và ngoài trời ), công viên hồ điều hoà, thư viện …

công viên căn hộ moonlight boulevard

 

Khuôn viên căn hộ Moonlight Park View Quận Bình Tân

 

hồ bơi căn hộ Moonlight boulevard

 

Khu hồ bơi tràn trên cao tại dự án

Tiện ích ngoại khu

Trong vòng bán kính 1 Km của khu căn hộ Moonlight Boulevard có đầy đủ tiện ích hiện hữu như: trường học, trường Anh Ngữ quốc tế, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, EonMall ...

Thiết kế căn hộ Moonlight Boulevard Quận Bình Tân

Các căn hộ của Moonlight Boulevard có thiết kế đa dạng từ 1 - 3 phòng ngủ . Như đa số là những thiết kế căn hộ 2 phòng Ngủ . Phòng ngủ lớn của cha mẹ thường cách xa các phòng ngủ nhỏ để mọi thành viên trong gia đình đều có không gian sinh hoạt riêng biệt và thoải mái. Hưng Thịnh đã mang đến cho Moonlight Boulevard  thiết kế đơn giản, sang trọng, sử dụng tối ưu công năng sử dụng không gian căn hộ. Các căn hộ được thiết kế đầy đủ không gian riêng thiết yếu nhất cho mọi người trong gia đình như phòng khách, bếp, phòng ngủ, ban công …. với các diện tích phù hợp nhu cầu sử dụng từ 50 m2 , 60 m2 ,73m2 , 129m2 .

 

mặt bằng căn hộ moonlight boulevard

 

Mặt bằng thiết kế chi tiết căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

 

thiết kế căn hộ moonlight boulevard căn 69 m2

 

Hình ảnh thiết kế căn hộ 1 Phòng ngủ

 

thiết kế căn hộ moonlight boulevard căn 60 m2

thiết kế căn hộ moonlight boulevard 2 phòng ngủ

 

Mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ

 

 

Một số hình ảnh nhà mẫu tại dự án căn hộ Moonlight Boulevard Hưng Thịnh

 

 

phòng khách căn hộ moonlight boulevard

 

Căn hộ được thiết kế theo không gian mở, giúp dễ dàng thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió trời

 

phòng ăn căn hộ moonlight boulevard

 

Không gian phòng khách căn hộ mẫu Moonlight Boulevard

 

phòng bếp căn hộ moonlight boulevard

 

Không gian phòng bếp căn hộ Mẫu Moonlight Boulevard

 

phòng ngủ căn hộ moonlight boulevard

 

Không gian phòng ngủ tại khu nhà mẫu dự án

 

Giá bán Phương thức thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân.

 

Hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh đang chào bán với mức giá chỉ từ 900 triệu - 1,5 tỷ /căn . Đây được xem là mức giá rất cạnh tranh với các dự án tại khu vực . Và Tất nhiên, hiện nay không dự án bất động sản nào bán nhà mà không có sự hỗ trợ từ ngân hàng đối với người mua, bởi khả năng chi trả 1 lần là không thể .

Đối với Căn Hộ Moonlight Boulevard Bình Tân , ngân hàng VietinBank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Khoản tài chính này được trả trong vòng 25 năm. Như vậy, khách mua căn hộ Richmond City chỉ phải bỏ ra mỗi tháng từ 7-10 triệu đồng – mức tài chính hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả là dễ dàng sở hữu 1 căn hộ nơi đây .

tiến độ thanh toán căn hộ moonlight boulevard

 

Phương thức thanh toán " Biết Nghĩ " đang được chủ đầu tư áp dụng

 

Đặc biệt hơn, trong khoản tài chính 300 triệu ban đầu, chủ đầu tư cũng giản thời gian thanh toán rất dễ chịu cho người mua. Cụ thể, đợt đầu tiên, khách hàng chỉ cần thanh toán 150 triệu (tương đương 15% căn hộ); 6 tháng sau (tháng 6/2017) khách tiếp tục thanh toán 5%. Sau khi ký hợp đồng mua bán . Phần còn lại khách hàng thanh toán 45 ngày 5% .

So với áp lực thanh toán gắt gao hiện áp dụng trên thị trường, phương thức và thời gian thanh toán của căn hộ Moonlight Boulevard hoàn toàn giúp khách hàng trẻ dễ dàng sở hữu.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng mua căn hộ Moonlight Boulevard

---> Giảm 4% cho khách hàng mua căn hộ

---> Gảm thêm 0,5% khách hàng sống và làm việc tại các quận phía Tây TP HCM

---> Giảm thêm 2% khách hàng mua từ 5 căn trở lên

---> Tặng 1 năm phí lý .

 

Lý do bạn nên sở hữu căn hộ tại Moonlight Boulevard Bình Tân

 

Sở hữu vị trí tiềm năng nên đảm bảo giá trị gia tăng theo thời gian của từng căn hộ .

Hạ tầng kỹ thuật và xã hội phát triển đồng bộ .

Ngân hàng Vietinbank cho vay lãi xuất ưu đãi .

Di chuyển nhanh chóng về miền Tây và các tỉnh miền Tây Nam Bộ .

Không gian sống trong lành nhờ liền kề công viên Phú Lâm Lá Phổi Xanh của thành phố .

Hưng Thịnh tự hào là chủ đầu tư tạo được uy tín trong lòng khách hàng qua các công trình hiện hữu .

 

Chủ đầu tư căn hộ Moonlight Boulevard có uy tín Không ?

 

Chủ đầu tư Căn hộ Moonlight Boulevard là tập đoàn Hưng Thịnh - Là chủ đầu tư hàng loạt những dự án nổi tiếng trong giới bất động sản HCM . Với những dự án đã và đang triển khai như . Căn hộ 9 View , Chuổi căn hộ 8X  , Căn hộ Sky Center , Căn hộ Florita Quận 7 , Căn hộ Moonlight Park View ….. 

Những điểm chung của những dự án của chủ đầu tư Hưng Thịnh

+ Tất cả những dự án Hưng Thịnh Làm Chủ đầu tư đều bàn giao đúng tiến độ .

+ Chất lượng căn hộ luôn được đảm bảo cho dù những sản phẩm căn hộ Giá rẻ .

+ Chủ đầu tư luôn đặt vấn đề tiện ích cư dân lên hàng đầu .

+ Giá bán căn hộ Hưng Thịnh luôn có giá rất cạnh tranh với dự án cùng khu vực .

Có thể nói khi bạn sở hữu những sản phẩm Hưng Thịnh quý khách sẻ hài lòng rất nhiều vấn đề .

Ngoài ra , theo luật kinh doanh Bất Động Sản hiện tại các căn hộ được mở bán sẻ được Ngân Hàng đứng Ra bảo lảnh tiến độ bàn giao và kiểm soát dòng tiền huy động của khách hàng dùng để xây dựng . Trong những trường hợp , căn hộ không bàn giao đúng tiến độ , Ngân hàng sẻ đứng ra bảo lãnh chiệu trách nhiệm bồi thường cho khách hàng theo hợp đồng bảo lãnh . 

 

Một số câu hỏi khách hàng quan tâm căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương

 

1. Căn hộ Moonlight Boulevard khi nào bàn giao nhà ?

Moonlight Boulevard ban giao nhà vào quý III/2019 .

2 Dự án nằm ở Đâu ?

Moonlight Boulevard nằm tại vị trí 510 Kinh Dương Vương , Phường An Lạc A , Bình Tân TP HCM .

3 . Khi nào có nhà Mẫu?

Moonlight Hưng Thịnh sẻ khai trương nhà mẫu vào tháng 3 năm 2017 .

4 . Moonlight Hưng Thịnh có ngận hàng hổ trợ vay ngân hàng không .

Dự án được ngân hàng TienPhongBank hổ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ . Trong thời gian từ 20-25 năm .

5. Hình Thức Bán ? Ký hợp đồng với ai?

Ký hợp đồng đặt cọc , hợp đồng ký với Hưng Thịnh Corp .

 

Để biết thông tin chi tiết và đăng ký nhận bảng giá căn hộ Moonlight Boulevard quý khách vui lòng liên hệ theo:

Địa Chỉ nhà mẩu : 510 Kinh Dương Vương , Phường An Lac A , Bình Tân TP HCM

VPĐD : 527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP.HCM

Hotline : 0902481155

Website: timcanho.com.vn

Trân trọng !

 

Tiện ích căn hộ Moonlight Boulevard Quận Bình Tân

Nhằm cung cấp đầy đủ mọi tiện ích sinh hoạt cho cư dân trong căn hộ Moonlight Boulevard , Hưng Thịnh đã dành những diện tích đất đẹp nhất trong dự án để xây dựng các khu công cộng và phát triển các dịch vụ phục vụ cộng đồng như: trung tâm thương mại, tài chính, bệnh viện, cơ quan hành chính địa phương, trung tâm thể dục thể thao (hồ bơi, nhà thi đấu trong nhà và ngoài trời ), công viên hồ điều hoà, thư viện …

 

công viên dự án căn hộ moonlight boulevard

 

Khuôn viên dự án căn hộ Moonlight Boulevard

 

hồ bơi dự án căn hộ Moonlight Boulevard

 

Khu hồ bơi tràn giúp khánc hàng tận hưởng một cuộc sống hiện đại

Tiện ích ngoại khu

Trong vòng bán kính 1 Km của khu căn hộ Moonlight Boulevard có đầy đủ tiện ích hiện hữu như: trường học, trường Anh Ngữ quốc tế, siêu thị, ngân hàng, bệnh viện, EonMall ...

 

Giá bán Phương thức thanh toán căn hộ Moonlight Boulevard Bình Tân.

Hiện tại chủ đầu tư Hưng Thịnh đang chào bán với mức giá chỉ từ 900 triệu - 1,5 tỷ /căn . Đây được xem là mức giá rất cạnh tranh với các dự án tại khu vực . 

Và Tất nhiên, hiện nay không dự án bất động sản nào bán nhà mà không có sự hỗ trợ từ ngân hàng đối với người mua, bởi khả năng chi trả 1 lần là không thể. 

hình thức thanh toán căn hộ moonlight boulevard

 

Phương thức thanh toán dự án căn hộ Moonlight Boulevard

 

Đối với Căn Hộ Moonlight Boulevard Bình Tân , ngân hàng VietinBank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ. Khoản tài chính này được trả trong vòng 25 năm. Như vậy, khách mua căn hộ Moonlight Boulevard chỉ phải bỏ ra mỗi tháng từ 7-10 triệu đồng – mức tài chính hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả là dễ dàng sở hữu 1 căn hộ nơi đây.

Đặc biệt hơn, trong khoản tài chính 300 triệu ban đầu, chủ đầu tư cũng giản thời gian thanh toán rất dễ chịu cho người mua. Cụ thể, đợt đầu tiên, khách hàng chỉ cần thanh toán 150 triệu (tương đương 15% căn hộ); 6 tháng sau (tháng 6/2017) khách tiếp tục thanh toán 5%. Sau khi ký hợp đồng mua bán . Phần còn lại khách hàng thanh toán 45 ngày 5% .

So với áp lực thanh toán gắt gao hiện áp dụng trên thị trường, phương thức và thời gian thanh toán của căn hộ Moonlight Boulevard hoàn toàn giúp khách hàng trẻ dễ dàng sở hữu .

Vị trí căn hộ Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương

Tổ hợp khu căn hộ Moonlight Boulevard là dự án cực kỳ quan trọng của chủ đầu tư Hưng Thịnh đánh dấu sự có mặt của Hưng Thịnh tại thị trường khu Tây Thành Phố Hồ Chí Minh . Moonlight Boulevard Biểu trưng cho phong cách hiện đại với những căn hộ có chất lượng thi công bậc nhất cùng thiết kế sáng tạo, ưu việt. Đây không chỉ là sản phẩm đầu tư, mà còn là công trình xây dựng nên khái niệm mới cho văn hóa nhà ở căn hộ chung cư tại khu vực phía Tây TP HCM với những giá trị khác biệt.

vị trí dự án căn hộ moonlight boulevard

Moonlight Boulevard sở hữu vị trí vàng quận Bình Tân

Tọa lạc tại Địa chỉ 510 Kinh Dương Vương Phường An Lạc A TP HCM . Kinh Dương Vương là tuyến đường huyết mạch kết nối các quận Trung tâm Thành Phố như , Quận 6 , Bình Chánh , Tân Phú , Bình Tân … căn hộ Moonlight Hưng Thịnh mang dáng vóc của một thành phố thu nhỏ, một thế giới riêng mà ở đó mỗi cư dân đều được trải nghiệm cuộc sống hiện đại – tiêu chuẩn cao cấp với đầy đủ các tiện ích đa dạng, hoàn hảo.  

Đặc biệt, gần vị trí dự án sẽ có 2 ga Metro là tuyến số 3 và tuyến số 6 . 

. Vòng xoay Phú Lâm là nơi đặt nhà ga quan trọng nhất kết nối ga Metro số 6 và Số 3A . Từ đây có thề sử dụng Metro 3A Để đi về Bến Thành hay đi về các tỉnh miền củng như có thể sử dụng ga Metro Số 6 để dẩn đi khắp cả Đông Và Tây của Thành Phố . Tuyến Metro số 3a có tại khu Y tế Kỹ Thuật Cao Hoa Lâm - Shangri-La .

 

ga metro gần căn hộ moonlight boulevard

 

Tuyến Ga Metro số 3A và Số 6 đều liền kề dự án

 

. Đây là một điễm đạt biệt quan trọng vì các dự án gần Ga Metro luôn có sự cộng Hưởng gia tăng trong khi dự án Moonlight Boulevard nằm liền kề cả 2 Tuyến . 

Tuyến xe điện mặt Đất Số 1

. Tuyến xe điện mặt Đất số 1 đã được UBND . TPHCM giao cho liên doanh gồm công ty TNHH MTV Cựu chiến Binh Thành Phố , CTCP đầu tư Xây Dựng Phú Mỹ và CTCP Đầu Tư Phát Triển địa ốc Tây Bắc lập đề xuất dự án đầu tư xây dựng theo hình thức đối tác công tư -PPP .

 

tuyến xe buy nhanh tại căn hộ moonlight boulevard

 

Phía trước căn hộ là tuyến xe Buy Nhanh số 1

. Thành phố đã quy hoạch phát triển giao thông đến năm 2020 sẻ hình thành 3 tuyến xe điện mặt đất . Trong đó tuyến số 1 có chiều dài 12,2 Km bắt đầu tư Bến Bạch Đằng , Quận 1 đến bến xe Miền Tây , Quận Bình Tân với 6 Ga chính và 17 bến khách . 

 

Hình ảnh tiến độ căn hộ Moonlight Boulevard đang được cập nhật .

hình ảnh tiến độ dự án moonlight boulevard

 

 

Mặt bằng căn hộ Sân Vườn Moonlight

 

thi công căn hộ moonlight boulevard

Mặt bằng Office- Tel

 

tiến độ thi công căn hộ moonlight boulevard

 

Mặt bằng Shophouse căn hộ Moonlight Boulevard