Tin tức thị trường

Với việc hoàn thành phần móng căn hộ sài gòn mia sau 7 Thi công khối căn hộ , chủ đầu tư Hưng Thịnh Land dự kiến hoàn thành đúng tiến độ và đưa vào sử dụng vào quý II/2019 

căn hộ sài gòn mia hưng thịnh

 

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Sài gòn Mia Trung Sơn Hưng Thịnh

Căn hộ sài gòn mia là một trong những dự án trọng điểm tại khu Nam TP HCM do công ty Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Hiện, tiến độ xây dựng của dự án đã hoàn thành phần móng khối căn hộ . Hiên tại trong tháng 10 chủ đầu tư Hưng Thịnh tiếp tục mở bán đợt cuối các căn có vị trí đẹp nhất dự án với nhiều chương trình ưu đãi dàns cho khách hàng . Sự kiện mang đến cho khách hàng cơ hội sở hữu những căn hộ hiện đại bật nhất khu Nam TP HCM .

Dự án căn hộ Sài gòn mia tọa lạc tại Mặt tiền đường 9A khu dân cư Trung Sơn . Từ vị trí dự án cư dân dể dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm TP . Hay các khu vực phía Nam TP HCM , Phú Mỹ Hưng …

tiện ích căn hộ sài gòn mia

 

Hệ thống thương mại hiện tại phục vụ nhu cầu cư dân căn hộ và khu vực

Căn hộ Sài Gòn Mia được xây dựng trên tổng diện tích đất hơn 12.000m2, gồm 3 tầng hầm, 4 tầng trung tâm thương mại, khu vui chơi, văn phòng và 23 tầng căn hộ đầy đủ tiện ích như bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng, khu vui chơi trẻ em, phòng tập gym, spa…

Hiện, căn hộ sài gòn mia bắt đầu triển khai xây tầng 1 trung tâm thương mại . Với tiến độ như cam kết với khách hàng, chủ đầu tư Hưng Thịnh khẳng định sẽ đáp ứng đúng tiến độ bàn giao cho khách hàng.

công viên căn hộ sài gòn mia

 

Không gian xanh tại khu dự án sài gòn Mia

"Làm đến đâu, ban quản lý dự án cũng như đội ngũ nhà thầu sẽ tiến hành phân chia và hoàn thiện phần thô luôn đến đó. Với phương châm nhanh gọn, hiệu quả, dự án căn hộ sài gòn mia sẽ hoàn thành đúng tiến độ, thậm chí hoàn thành sớm hơn so với dự kiến ban đầu", đại diện chủ đầu tư khẳng định.

Trong sự kiện mở bán sắp tới trong tháng 10 , chủ đầu tư cũng dành nhiều ưu đãi cho khách mua căn hộ sài gòn mia như chiết khấu lên đến 350 triệu khi khách hàng mua căn hộ , Hưởng lãi xuất ưu đãi thanh toán nhanh lên đến 18% , hỗ trợ vay vốn từ ngân Vietbank lên đến 70% giá trị căn hộ và nhiều phần quà hấp dẫn... Đây cũng chính là món quà tri ân chủ đầu tư Hưng Thịnh dành cho những khách hàng lựa chọn các sản phẩm của chủ đầu tư.

thiết kế căn hộ sài gòn mia

 

Hình ảnh thiết kế thực tế tại dự án căn hộ sài gòn mia

thiết kế dự án căn hộ sài gòn mia

 

Hình ảnh thiết kế thực tế tại dự án căn hộ sài gòn mia (tt)

"Với mục tiêu mang đến cho khách hàng cuộc sống chất lượng hơn, Hưng Thịnh đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện 'mái ấm yêu thương' cho khách hàng một cách nhanh nhất, đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của thương hiệu", đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn