Tin tức thị trường

“Của rẻ là của ôi” đã là suy nghĩ mặc định của nhiều người Việt nên khi căn hộ 9 view quận 9 chào bán với giá chỉ từ 880 triệu đồng, không ít người bán tín bán nghi mức giá có thật không và chất lượng căn hộ ra sao?

căn hộ 9 view quận 9

Phối cảnh tổng thể căn hộ 9 view quận 9 Hưng Thịnh

Ông Đoàn Thanh Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Hưng Thịnh đã thẳng thắn giải đáp những hoài nghi này.

Đã có ý kiến cho rằng, căn hộ 880 triệu đồng chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi chứ  không thể có căn hộ cao cấp với giá rẻ như vậy? Ông giải thích thế nào về nghi vấn này?

an ninh tại căn hộ 9 view quận 9

Thẻ từ được sử dụng tại căn hộ 9 view quận 9 Hưng Thịnh

Trước hết, chúng tôi phải khẳng định là chưa bao giờ chúng tôi định hướng căn hộ 9 view quận 9 là căn hộ giá rẻ, chúng tôi cũng không chủ định bán một căn hộ theo nghĩa thông thường, mà muốn đưa ra một giải pháp về nhà ở trong khả năng tài chính có hạn.

Chúng tôi đã thuê một số đơn vị khảo sát nhu cầu của khách hàng thì nhận thấy, trong 5 tiêu chí chọn nhà thì tổng giá trị căn nhà là tiêu chí đầu tiên được khách hàng chú ý, còn tiêu chí giá bán trên mỗi m2 diện tích là tiêu chí cuối cùng.

Các căn hộ 9 view quận 9 có giá từ 880 triệu đến hơn 1 tỷ đồng (chưa bao gồm VAT), tuỳ theo diện tích và vị trí. Căn hộ nhỏ nhất có diện 58 m2. Nhiều khác hàng thăm căn hộ mẫu đã rất ngạc nhiên khi thấy căn hộ 58 m2 mà bố trí được 2 phòng ngủ, 2 nhà WC .

nhà mẫu căn hộ 9 view quận 9

Thiết kế nhà mẫu tại căn hộ 9 view quận 9

Không những khó có thể tìm được dự án nào thiết kế ưu việt như căn hộ 9 view quận 9 mà còn hoàn toàn không thể tìm thấy được khu căn hộ cao cấp nào trên thị trường có mức giá như trên. Nhưng không phải là để giật gân câu khách, 880 triệu là giá thực tế Hưng Thịnh đang bán thành công ra thị trường. Và trong đợt mở bán cuối cùng mới đây, toàn bộ căn hộ Block C  của toà tháp đã được khách hàng mua hết.

Nhưng khách hàng vẫn quan ngại rằng, để bán với mức giá thấp, ban đầu chủ đầu tư sẽ vẽ vời nhiều thứ để câu khách, còn sau này sẽ bớt xén chất lượng và tiện ích khi bàn giao. Ông sẽ giải quyết vấn đề này thế nào?

Chúng tôi cũng không ngạc nhiên nếu khách hàng đặt ra vấn đề này nhưng Hưng Thịnh có cách giải quyết những quan ngại đó để khách hàng yên tâm.

Tất cả các cam kết của chúng tôi được thể hiện rất rõ. Khách hàng nào đã mua căn hộ tại căn hộ 9 view đều biết rõ điều này. Nhưng khách hàng mới mua căn hộ lần đầu cũng có thể yên tâm vì điều kiện bàn giao căn hộ được ghi rất rõ trong hợp đồng. Với những điều khoản chặt chẽ này, khách hàng hoàn toàn vững tin nhận bàn giao căn hộ theo đúng cam kết.

Thông tin liên hệ: phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website:  timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn