Tin tức thị trường

Lượng khách du lịch lớn, khí hậu ấm áp, hạ tầng hoàn thiện... tạo điều kiện cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh phát triển.

Với khí hậu ấm áp quanh năm, bãi biển đẹp , Cam Ranh thích hợp để nghỉ dưỡng. Từ năm 2012, khi sân bay quốc tế được mở rộng cùng đề án hình thành đặc khu kinh tế, nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 

biệt thự mystery villas cam ranh

 

Vẻ đẹp hoàn hảo tại bãi Dài Cam Ranh

 

Giai đoạn 2014-2015, nguồn cung bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tăng mạnh. Theo báo cáo của CBRE năm 2015, Cam Ranh có 850 căn khách sạn và bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp giao dịch thành công.

Năm 2016, loại hình condotel phát triển mạnh, cùng chính sách thuê lại và cam kết lợi nhuận 9-10% mỗi năm trong thời gian 10 năm. Đây là yếu tố thúc đẩy nhà đầu tư đổ tiền vào Cam Ranh .

Theo đại diện của chủ đầu tư Hưng Thịnh , Cam Ranh mới phát triển gần đây nên trong giai đoạn bứt tốc, các dịch vụ du lịch hầu như đều cung không đủ cầu. Do đó, các công trình phục vụ du lịch được triển khai rầm rộ để đáp ứng nhu cầu phát triển của thiên đường du lịch này. 

Phân khúc nghỉ dưỡng tại Cam Ranh có nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau nên để thu hút đầu tư, các sản phẩm cần có nét riêng và độc đáo. 

 

biệt thự mystery villas 1

biệt thự mystery villas 2

 

Tận hưởng tiện ích hoàn hảo tại khu Biệt thự Mystery

 

Nổi bật trên thị trường Cam Ranh là dự án Biệt Thự Mystery Villas do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Với nhiều ưu thế, chỉ 7,6 - 15 tỷ đồng, nhà đầu tư có thể sở hữu một căn biệt thự biển tại đây, có mức lợi nhuận khoảng 8% mỗi năm, khả năng thu hồi vốn nhanh trong vòng 4,5 đến 5 năm. Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng được sở hữu vĩnh viễn cho diện tích xây dựng…

Với ưu thế về khả năng sinh lời, Biệt thự Mystery Villas đã thu hút nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngay ngày ra mắt, 102 sản phẩm trong tổng số 240 sản phẩm được đặt mua.

 

biệt thự mystery villas

 

Mẫu thiết kế biệt thự Mystery Villas

 

Tại biệt thự Mystery Villas, chủ đầu tư dùng chính sách cho thuê lại, cam kết lợi nhuận. và nhà đầu tư có thể tự do kinh doanh trong khu phức hợp nghỉ dưỡng hoàn thiện, bên cạnh những khu nghĩ dưỡng đã đi vào hoạt động... với tỷ lệ lấp đầy hơn 80%, hưởng tiện ích 5 sao tại nội khu và toàn thể dự án. 

"Khí hậu thuận lợi có thể kinh doanh quanh năm, lượng khách du lịch cao cùng cơ sở hạ tầng hoàn thiện… Mystery Villas là điểm kinh doanh thích hợp, mang lại lợi nhuận cao", đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh cho biết.

 

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

 

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn