Đầu tư sinh lời từ căn hộ Vũng Tàu Melody

824 đã xem

Vị trí, tiện ích, dịch vụ trong dự án, tên tuổi chủ đầu tư cũng như đơn vị vận hành là những yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất cho thuê và tỷ suất sinh lời mang lại cho nhà đầu tư.

Đại diện Công ty Cổ phần đầu tư Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn căn hộ nghĩ dưỡng biển để đầu tư.

 

căn hộ vũng tàu melody

 

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Vũng Tàu Melody

 

Chủ đầu tư uy tín

Với bất kỳ sản phẩm bất động sản nào, yếu tố chủ đầu tư luôn quan trọng bởi nó quyết định chất lượng cũng như tiến độ dự án. Với loại hình căn hộ nghỉ dưỡng, nguyên tắc này cũng không ngoại lệ, chủ đầu tư được lựa chọn nên là đơn vị có uy tín và hoạt động lâu năm trên thị trường. Những chủ đầu tư có kinh nghiệm, uy tín được minh chứng bằng những sản phẩm tốt, đã bàn giao là một trong những yếu tố quan trọng giúp nhà đầu tư có thể tin tưởng vào tiến độ xây dựng dự án và chất lượng căn hộ khách sạn.

Bên cạnh đó, nếu dự án được bàn giao đúng tiến độ, nhà đầu tư có thể sớm đưa vào khai thác cho thuê để thu hồi vốn. Chất lượng dự án không chỉ mang đến cho chủ sở hữu một tài sản giá trị mà còn đảm bảo giá cho thuê, tỷ suất sinh lời hiệu quả.

Vị trí dự án

Loại hình căn hộ nghĩ dưỡng hướng mục tiêu vào khách du lịch, do đó, vị trí đắc địa và gần bãi biển sẽ trở thành một trong những yếu tố tiên quyết đảm bảo sự thành công cho dự án. Bởi hầu hết du khách, đặc biệt là những người có thu nhập cao, khi đi du lịch đều lựa chọn những địa điểm dừng chân có vị trí đẹp, kể cả khi chi phí phải bỏ ra khá đắt đỏ. Điều đó cũng đồng nghĩa, những dự án có vị trí đắc địa sẽ đảm bảo đem lại nguồn thu lớn cho các chủ sở hữu căn hộ, tỷ suất sinh lời trên giá trị đầu tư cao.

Đa dạng tiện ích, dịch vụ

Những tiện ích và dịch vụ hoàn chỉnh tại dự án sẽ góp phần không nhỏ trong việc tăng hiệu suất cho thuê. Mỗi dự án nghỉ dưỡng khi có những hạng mục tiện ích độc đáo thường sẽ tạo nên dấu ấn trong lòng du khách và mỗi lần đặt chân đến địa danh đó, mọi người đều muốn lưu lại những kỷ niệm ở đây. Dự án sở hữu những dịch vụ độc đáo sẽ là điểm dừng chân ưa thích của du khách, điều đó cũng đồng nghĩa hiệu suất cho thuê luôn duy trì ở mức cao, mang lại lợi nhuận lớn.

 

tiện ích khu căn hộ vũng tàu melody

 

Hệ thống tiện ích hiện đại tại khu căn hộ Vũng Tàu Melody

 

Đơn vị quản lý vận hành giàu kinh nghiệm

Trong một báo cáo mới phát hành, Công ty tcổ phần đầu tư Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh nhận định, năm 2017, thị trường căn hộ Nghĩ Dưởng và resort sẽ có nhiều dấu hiệu tích cực. Tuy nhiên, theo chủ đầu tư Hưng Thịnh , nhiều chủ đầu tư cố gắng gắn cái tên "căn hộ khách sạn" chỉ vì dự án tọa lạc tại địa điểm du lịch mà chưa dành đủ sự quan tâm cần thiết cho việc vận hành và quản lý căn hộ như một khách sạn.

 

thiết kế căn hộ vũng tàu melody

 

Hình ảnh thiết kế phòng khách căn hộ vũng tàu Melody

 

"Tỷ suất lợi nhuận cho thuê đạt được cao hay thấp phụ thuộc chủ yếu vào đơn vị vận hành. Với đặc thù là sản phẩm đầu tư dài hạn, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng luôn đòi hỏi phải có đơn vị quản lý vận hành uy tín để đảm bảo nguồn khách đều đặn cho lợi nhuận tốt, bảo dưỡng căn hộ định kỳ", đại diện chủ đầu Tư Hưng Thịnh nhấn mạnh .

Vị đại diện cho hay, tại Vũng Tàu có khá nhiều dự án condotel đang mở bán, trong đó Căn hộ Vũng Tàu Melody được nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời bởi sở hữu nhiều lợi thế.

 

phòng ngủ căn hộ vũng tàu melody

 

Căn hộ Vũng Tàu Melody được bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp

 

Căn hộ Vũng Tàu Melody này có vị trí 2 mặt tiền, đều là các tuyến đường lớn như Võ Thị Sáu , Hoàng Hoa Thám , đồng thời có hướng nhìn chính diện bãi biển Thuỳ Vân . Dự án do Công ty Cổ phần đầu tư Kinh Doanh Bất Động Sản Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

Chủ đầu tư đang có nhiều chương trình ưu đãi cho các nhà đầu tư, kéo dài đến ngày 15/3. Theo đó, khi đăng ký sở hữu căn hộ tại đây, khách hàng sẽ được nhận bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp và tặng ngay ưu đãi chiết khấu 3% trên giá bán . Những khách hàng đăng ký sỡ hữu căn hộ trong thời gian trên còn được nhận nhiều phần quà ưu đãi thiết thực khác từ chủ đầu tư Hưng Thịnh .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

TIN LIÊN QUAN