Tin tức thị trường

Định hướng phát triển hạ tầng để hình thành khu đô thị hỗn hợp đa chức năng giúp khu vực tạo sức hút với các nhà đầu tư.

Một trong những yếu tố quan trọng góp phần khiến khu Nam thu hút thị trường là hạ tầng. Nơi đây chuẩn bị xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7, dài gần 2,2km; dành cho 6 làn xe với tổng mức đầu tư 5.254 tỷ đồng. Bên cạnh đó là dự án xây dựng đường trục Bắc - Nam, đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến khu công nghiệp Hiệp Phước với tổng mức đầu tư dự kiến 4.000 tỷ đồng.

 

căn hộ Sài Gòn Mia

 

Phối cảnh tổng thể căn hộ Sài Gòn Mia

 

Ngoài ra, khu Nam cũng phát triển loạt công trình trọng điểm với tổng vốn đầu tư gần 5 tỷ USD, kết nối khu Nam với trung tâm thành phố như tuyến metro số 4, kết nối quận 7, Nhà Bè với các quận trung tâm với vốn đầu tư đến 97.000 tỷ đồng.

Hệ thống hầm chui, cầu vượt tại ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ cũng được đầu tư gần 2.600 tỷ đồng, góp phần giải tỏa các vấn đề giao thông của khu vực.

Bên cạnh các dự án trọng điểm, khu Nam còn phát triển đồng bộ nhiều tuyến đường kết nối với trung tâm. Cầu Bình Tiên được xây dựng, mở đường cho việc hình thành tuyến đường vành đai trong, kết nối toàn bộ khu vực Nam Sài Gòn với khu Tây và Tây Nam thành phố.

 

tiện ích căn hộ Sài Gòn Mia

 

Tiện ích hiện đại tại căn hộ Sài Gòn Mia

 

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng khu Nam, nhiều chủ đầu tư đã tung ra những dự án lớn để thu hút khách hàng nơi đây. Đại diện Hưng Thịnh cho biết, nếu như tại thời điểm trước, khu vực này nổi lên với những dự án thuộc phân khúc trung cấp, thì năm 2017, các dự án khu căn hộ cao cấp đang chiếm ưu thế.

Nổi bật là khu căn hộ thông minh Sài Gòn Mia toạ lạc tại khu dân cư Trung Sơn do Chủ đầu tư Hưng Thịnh đầu tư và phát triển. Dự án nằm ngay mặt tiền đường 9A Khu Dân Cư Trung Sơn , liền kề quận 8 và khu vực Chợ Lớn.

Căn hộ Sài Gòn Mia được công bố giá bán khoảng hai tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ nội thất. Dự án tích hợp các tiện ích cao cấp như hồ bơi trên không, khu dịch vụ bar trên cao, công viên chủ đề cổ tích rộng hơn 2.200m2, công viên bờ sông, hệ thống trung tâm thương mại với các shophouse thông tầng độc đáo...

Ngoài việc sở hữu vị trí thuận lợi, căn hộ Sài Gòn Mia còn ứng dụng xu hướng thiết kế căn hộ thông minh hiện đại. Khu căn hộ sử dụng công nghệ 4.0 giúp kiểm soát an ninh, quản lý vận hành bằng phần mềm chuyên biệt tự động hóa để giảm thiểu chi phí quản lý.

 

thiết kế căn hộ sài gòn mia

 

Hình ảnh thiết kế căn hộ Sài Gòn Mia

 

Tầng hầm đậu xe được trang bị cảm biến đo khí thải, định vị chỗ đậu xe thông qua thiết bị cảm ứng và phần mềm. Chủ đầu tư trang bị các thiết bị nội thất thông minh và hệ thống điện cảm ứng tự động điều khiển theo ý muốn trong căn hộ.

Hưởng lợi từ hạ tầng giao thông hoàn thiện là ưu thế của các dự án tại khu Nam thành phố. Điều này khiến nhiều chủ đầu tư lựa chọn nơi đây để phát triển những dự án nhà ở, đáp ứng nhu cầu của người dân.

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

133 Nguyễn Thị Thập , Phường Tân Hưng , Quận 7 , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn