Tin tức thị trường

Trong tháng 6 này Tập đoàn Hưng Thịnh sẽ chính thức ra mắt căn hộ Citizen trung Sơn , thuộc quận Bình Chánh TP.HCM. Trong đợt mở bán này chủ đầu tư dành Nhiều ưu đãi và quà tặng đặc biệt sẽ dành tặng khách đến tham quan riêng trong dịp này.

căn hộ citizen trung sơn hưng thịnh

Hình ảnh thực tế căn hộ citizen trung sơn Hưng Thịnh căn hộ sẻ bàn giao vào quý IV 2016

Choáng ngợp không gian sống hiện đại, nhiều cảm hứng

Khu căn hộ Citizen Trung sơn . Với thiết kế mang phong cách hiện đại, ấm cúng và tinh tế, khu căn hộ Citizen mang lại không giang sống hiện đại cho cư dân căn hộ .

nhà mẫu căn hộ citizen trung sơn

Thiết kế nhà mẫu căn hộ citizen trung sơn Hưng Thịnh

phòng ngủ nhỏ căn hộ citizen trung sơn

Thiết kế phòng ngủ nhỏ căn hộ citizen trung sơn

Tăng lợi ích từ vị trí và môi trường sống tại khu Nam

Bên cạnh việc hút khách từ chương trình ưu đãi hiếm có và thiết thực, căn hộ Citizen đang ngày càng chứng tỏ sức hút từ vị trí và hiệu quả đầu tư tại khu Nam .

Chị Vũ Thị Tường Vân (Quận 7) một trong 05 vị khách đã đặt chổ chọn cị trí trước chia sẻ: Tôi thật sự rất hứng thú và ấn tượng với dự án căn hộ citizen bởi các yếu tố như: giá thành hợp lý, vị trí kết nối giao thông thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới khu Trung tâm, các quận lân cận và hệ thống tiện ích đầy đủ. Ông xã tôi là người nước ngoài thường xuyên phải di chuyển vào các quận trung tâm làm việc nhưng vẫn lại muốn hưởng thụ một không gian sống trong lành, yên tĩnh gần gũi với thiên nhiên, căn hộ citizen Trung sơn đã đáp ứng được những điều kiện lý tưởng đó. Còn tôi thì có thể thuận tiện về thăm ba mẹ vì họ ở Q.7 liền kề bên cạnh.”

Nằm trên mặt 9A khu dân cư trung sơn , cách Q.1 khoảng 10 phút di chuyển, căn hộ citizen trung sơn với đa dạng sản phẩm gồm khu căn hộ , shophouse đang ngày càng chứng tỏ giá trị đầu tư và thương mại cao. Với vị trí này, cư dân dự án có thể nhanh chóng đến khu trung tâm, được hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích tầm cỡ quốc tế tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng , đồng thời đặt nhiều kỳ vọng cho giá trị đầu tư dự án.

Giới chuyên môn đánh giá, gần đây, những hạ tầng đang phát triển liên tục tại khu Nam cùng với xu hướng loạt nhà đầu tư đổ vốn mạnh vào thị trường này. Đây thực sự là một đòn bẩy kéo giá trị BĐS khu vực tăng mạnh và bền vững.

Thông tin liên hệ : phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website:  timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn