Tin tức thị trường

Hưng Thịnh Corp chính thức giới thiệu đến khách hàng khu căn hộ cao cấp tại khu tên lửa quận Bình Tân . Đây được xem là dự án chiến lược Hưng Thịnh trong thời gian cuối năm 2016 . Theo hứa hẹn từ chủ đầu tư dự án mới sẻ làm thay đổi diện mạo mới khu vực quận Bình Tân .

Đây là sự kiện không thể bỏ qua trong trong thời điểm cuối năm đối với khách hàng đang quan tâm đến khu vực Khu tên lửa bởi chính sách bán hàng hấp dẫn của chủ đầu tư Hưng Thịnh trong thời điễm công bố dự án .

khu căn hộ bình tân hưng thịnh

 

Phối cảnh tổng thể dự án Khu Tên Lửa Hưng Thịnh

Theo đó, tất cả những khách quyết định giử chổ ngay hôm nay sẻ được chính sách cực kỳ ưu đãi từ chủ đầu tư Hưng Thịnh như uu đãi giảm 10% trên tổng giá trị sản phẩm , miễn phí dịch vụ năm đầu tiên , và sẽ được tham gia bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị giải thưởng lên đến 500 triệu đồng và cùng nhiều ưu đãi thiết thực khác . Đây là những chính sách nhằm tri ân đến những khách hàng tin tưởng đến các dự án Hưng Thịnh .

Có thể khẳng định đây là cơ hội hấp dẫn sở hữu căn hộ cao cấp tại khu vực quận Bình Tân với những ưu đãi lớn. Khu đô thị có tổng diện tích lên tới 2ha , đối diện EonMall Bình Tân , được xây dựng và phát triển dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và môi trường tự nhiên, kiến tạo nên thành phố đa chức năng thu nhỏ với không gian lý tưởng đáp ứng mọi nhu cầu  kết hợp nhà ở, thương mại, du lịch và vui chơi giải trí đẳng cấp.

tiện ích khu căn hộ bình tân

 

Tiện ích hoàn hảo mang đến cư dân căn hộ một cuộc sống hoàn hảo nhất

Căn hộ cao cấp Hưng Thịnh tại khu tên lửa được xem là khu đô thị kiểu mẫu chất lượng cao nhất bởi các dịch vụ công cộng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với quy hoạch hạ tầng đồng bộ khu tên lửa , tiện ích và dịch vụ hoàn hảo, Khu căn hộ thực sự đã tạo nên không gian sống lý tưởng cho cư dân . Đặc biệt dự án mở bán vào thời điểm thị trường khu vực phía Tây TP HCM đang khan cung BĐS cao cấp , các căn hộ tại khu vực này đang được thị trường săn đón nhiệt thành.

Vị trí lý tưởng

Khu dự án mới này nằm trong khu tên lửa quận Bình Tân một trong những khu vực có môi trường sống tốt nhất quận Bình Tân . Các tuyến đường Huyết mạch được đầu tư và đưa vào sử dụng như là tuyến đường đại lộ Võ Văn Kiệt , Kênh Tân  Hoá góp phần kết nối khu dự án vào khu trung tâm một cách dể dàng hơn . Mặt khác làm gia tăng thêm giá trị BĐS khu vực Bình Tân này . 

Tiện ích đẳng cấp chuẩn quốc tế

Khu căn mới nảy là một quần thể khu căn hộ cao cấp với quy mô lớn với các tiện ích hiện đại bậc nhất như khu tổ hợp thể thao , Khu trung tâm thương mại , khu hồ bơi , Phòng chức năng , siêu thị, ngân hàng, đại lý du lịch, bưu điện, sinh hoạt cộng đồng. Dịch vụ an ninh hoạt động 24/7 cùng đội ngũ kỹ thuật, chăm sóc cảnh quan, quản lý đô thị chuyên nghiệp duy trì chất lượng sống cao nhất cho các cư dân nơi đây.

hệ thống giáo dục tại khu dự án bình tân

 

Hệ thống giáo dục hiện đại tại ngay chính khu căn hộ

Sinh sống tại khu căn hộ mới Hưng Thịnh cư dân sẽ hòa mình vào một môi trường sống hiện đại . Hệ thống trường học chất lượng cao tọa lạc ngay trong khuôn viên khu tên lửa mang đến một môi trường giáo dục hoàn hảo và ưu việt. Các vị phụ huynh sẽ vô cùng yên tâm khi con cái họ được hưởng một nền giáo dục tiên tiến theo tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ học kiến thức mà còn được bồi dưỡng các môn năng khiếu, thể thao rèn luyện sức khỏe và các kĩ năng sống cần thiết để trở thành “công dân toàn cầu”.

thiết kế khu căn hộ bình tân

 

Thiết kế hiện đại tại khu căn hộ Bình Tân Hưng Thịnh

Với mức giá vô cùng ưu đãi từ chủ đầu tư Hưng Thịnh với giá bán các căn hộ Trên dưới một tỷ đồng , khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ hạng sang cùng hệ thống tiện ích xứng tầm đẳng cấp . Quả thật Khu căn hộ mới này đúng là hàng hiếm có khó tìm trên thị trường Bất động sản hiện nay.

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn