Tin tức thị trường

Những năm trở về đây được nhà nước chủ trương phát triển thúc đẩy phát triển kinh tế khu vực phía đông . Với hàng loạt những dự án lớn nhỏ tầm cở kết nối với tất cả các quận trong thành phố . Điển hình Đại lộ phạm văn đồng , khu đô thị thủ thiêm , cầu thủ thiêm , cầu sài gòn hai , hay  tuyến metro bến thành suối tiên … đả thành thông lệ hệ thống hạ tầng phát triển kéo theo nền kinh tế phát triển thúc đẩy hình thành quần thể khu dân cư mới .

Theo một thống kê chưa đầy đủ của hiệp hội bất động sản thành phố, khu Đông Tp.HCM ghi nhận nguồn cung và cầu căn hộ tăng mạnh nhất Tp.HCM với khoảng 40.000 căn hộ đến từ các dự án đang xây dựng và công bố. các khoảng tiền đầu tư khổng lồ đổ về khu đông thành phố .

Cứ như thông lệ hiện nay , nơi nào có chính sách hạ tầng tốt, nơi đó sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Có thể nói khu Đông Tp.HCM đang nắm giữ những lợi thế này với hàng loạt dự án bất động sản mới tạo lập của những tên tuổi như Novaland, Khang Điền, Đất Xanh, Nhà Thủ Đức, Hưng Thịnh Corporation...

Ngoài ra, khu vực mới đang được nhà nước đầu tư và phát triển nên bất động sản khu đông được hưởng lợi thế về giá so với các khu vực mới đả phát. Theo giới kinh doanh bất động sản, điều này sẽ khiến bất động sản khu Đông có hấp lực với người mua nhà để ở hơn là để đầu tư. Tuy nhiên để tìm được dự án giá rẻ vị trí tốt ở khu vực này cũng không hề đơn giản.

Lướt qua thị trường khu Đông sẽ thấy nổi lên nhiều dự án khá tên tuổi được tăng giá trị theo hạ tầng khu vực này như Masteri Thảo Điền, Lexington, ParcSpring, Estella đã đi vào khai thác hay The Krista, The Sun Avenue, Vista Verde, Gatewway Thảo Điền, Sarimi mới triển khai… Khảo sát nhanh sẽ thấy, tại khu Đông, quận Thủ Đức là địa bàn tập trung nhiều dự án giá mềm hơn như Sunview Town, Lavita Garden; 4S Linh Đông; Opal Riverside…với mặt bằng giá quanh mức 1 tỷ đồng - khung giá có nguồn cầu lớn nhất hiện nay. Như vậy, cũng như các khu vực khác, khu Đông hiện đang tập trung nhiều nhất các dự án bất động sản cao cấp, với giá ít nhất từ trên 2 tỷ đồng/căn. Những người có tầm tiền trung bình có khá ít lựa chọn.

căn hộ lavita garden timcanho.com.vn

phới cảnh tổng thể căn hộ lavita garden hưng thịnh

vị trí căn hộ lavita garden timcanho.com.vn

vị trí tổng thể căn hộ lavita garden hưng thịnh

 

Như thống kê ở trên, với tầm tiền khoảng trên 1 tỷ đồng khách hàng chỉ có vài dự án để lựa chọn. Trong đó, nếu thủ đức house  có lợi thế giá rẻ nhất – từ 860 triệu đồng/căn, các dự án khác giá từ 1,3 – 1,5 tỷ đồng thì Lavita Garden lại trở thành điểm nhấn khi kết hợp được cả hai – giá vừa tầm tiền và thừa hưởng nhiều tiện ích ngang với căn hộ cao cấp. Với vị trí trung tâm quận Thủ Đức, Lavita Garden là một trong số ít dự án được thừa hưởng gần như trọn vẹn các tiện ích hạ tầng khu Đông: nằm ngay cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên; kết nối với đường vành đai 2 lộ giới 30m, đoạn từ xa lộ Hà Nội tới đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi; nằm trong khu dân cư hiện hữu, gần siêu thị Co.op Mart Thủ Đức, Chợ Thủ Đức, trường mầm non, trường cấp 1, cấp 2, cấp 3, nhà văn hóa thiếu nhi…Nếu tham chiếu với những dự án khác quanh khu vực thì mức giá từ 1,2 tỷ đồng/căn của Lavita Garden được cho là khá mềm, nhất là khi dự án này được thiết kế theo tiêu chuẩn căn hộ cao cấp với mảng xanh – sân chơi lên tới 6.500m2, chiếm 65% diện tích dự án.

Ngoài những lợi thế về vị trí, giá bán, Lavita còn khá hấp dẫn khi được phát triển bởi Hưng Thịnh Corporation. Với tiềm lực tài chính và uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay với hàng loạt những dự án thành công như . sky center , florita quận 7 , chuổi căn hộ 8x, vũng tàu melody …đem đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng .

Nhìn chung, nếu muốn tìm kiếm một dự án chung cư giá mềm, chất lượng và hội tụ nhiều tiện ích tại một trong những điểm nóng bất động sản Tp.HCM như khu Đông thì Lavita Garden là một lựa chọn không nên bỏ qua.

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn