Lý do giá trị căn hộ Sài Gòn Mia liên tục tăng

160 đã xem

Với hầu hết tất cả các khách hàng chọn mua căn hộ Sài Gòn Mia Khu Trugn Sơn đều cho rằng 3 yếu tố quyết định hàng đầu chính là vị trí, uy tín chủ đầu tư và tỷ suất sinh lời.

Thương hiệu “Chủ đầu tư” trong hiệu quả đầu tư

Uy tín Chủ đầu tư ở thị trường BĐS rõ ràng luôn được nghiên cứu kỹ trước khi quyết định đầu tư. Đồng thời, lịch sử hoạt động trên các dự án đã hoàn thành như thiết kế, bố trí mặt bằng, khả năng thực hiện cam kết, tỷ lệ lấp đầy … là thông tin tham chiếu giá trị tạo nên  thành công của dự án mới.

 

căn hộ sài gòn mia

 

Phối cảnh tổng thể căn hộ Sài Gòn Mia

 

Một cư dân ở căn hộ Florita (Q.7) vừa đặt mua thêm căn hộ Sài Gòn Sài Gòn Mia khu dân cư Trung Sơn chia sẻ: “ Năm ngoái tôi chọn mua căn hộ Sài Gòn Mia chủ yếu là tin tưởng năng lực của chủ đầu Tư Hưng Thịnh . Năm nay, tôi tiếp tục mua căn hộ Sài Gòn Mia và đặt nhiều kỳ vọng vào một dự án đẳng cấp, chất lượng hơn sẽ sớm hình thành. Nếu không để ở, tôi cũng có thể cho thuê vì vị trí ngay trung tâm, nhu cầu thuê trong khu vực rất cao, trung bình giá thuê căn 1 phòng ngủ từ 20 triệu/tháng”.

 

Vị trí dể dàng kết nối trung tâm tài chính quận 1

 

Tọa lạc tại mặt tiền 9A khu dân cự Trung Sơn  - cung đường huyết mạch với làn đường rộng 25m , một bên là công viên nhỏ chạy dọc trên cung đường 9A , từ điểm đầu là Nguyễn Văn Linh đến điểm cuối là cầu Nguyễn Văn Cừ. Kết nối trực tiếp với Q.1 bằng những cây cầu như Nguyễn Văn Cừ .

Dự án cách “Phố Tài chính” của Thành phố chỉ 15 phút di chuyển và trung tâm Phú Mỹ Hưng củng 15 phút di chuyển , điều này khiến giới đầu tư cho rằng căn hộ Sài Gòn Mia “đắc địa” hơn, có tiềm năng “tăng giá” tốt hơn các dự án trên cùng cung đường. “Sau căn hộ Sài Gòn Mia , coi như khu Trung Sơn hết đất đẹp”, một nhà đầu tư chia sẻ, “dự án này không chỉ có tầm nhìn đẹp nhất trong các dự án của Hưng Thịnh dọc tuyến đường 9A , mà còn là đẹp nhất so với tất cả các dự án khác trong khu vực này”. Nằm ở vị trí không còn bị cản trở tầm nhìn bởi các tòa nhà cao tầng khác (kể cả trong tương lai), các căn hộ tại Sài Gòn Mia đều có tầm nhìn “ôm trọn” trung tâm thành phố, toàn cảnh sông Ông Lớn và khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đại .

 

Gia tăng giá trị ngắn hạn và dài hạn

 

Giới đầu tư cũng đánh giá, một căn hộ ở khu trung tâm sẽ dễ dàng tìm được người thuê hơn, như người nước ngoài làm việc ở Việt Nam (expat), doanh nhân, hay đồng nghiệp là giới tài chính có cùng nhu cầu ở tại trung tâm.

 

tiện ích căn hộ sài gòn mia

 

Sở hữu tiện ích hiện đại tại căn hộ Sài Gòn Mia

 

Căn hộ Sài Gòn Mia luôn đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao và giá tăng theo thời gian do vị trí liền kề với trung tâm Quận 1, các trung tâm thương mại lớn…

Tại khu trung tâm TP.HCM, hiếm có dự án nào vừa nằm kế cạnh trung tâm thành phố , các khu thương mại lớn; vừa gần sông, lại có “view” đẹp ra toàn cảnh trung tâm và khu đô thị Phú Mỹ Hưng . Vì vậy, vị trí này luôn đảm bảo tỷ suất sinh lợi cao, giá tăng theo thời gian. “Điều rõ thấy nhất chính là dự án có giá trị đất ở tại khu dân cư Trung Sơn , nhưng cư dân được hưởng trọn vẹn tiện ích, giá trị của cư dân liền kề quận Trung Tâm nên chắc chắn giá trị tài sản sẽ phải tăng, ít nhất 3 – 5%/năm, nếu khai thác cho thuê phải đạt lợi nhuận từ 8% - 12%/ năm”, một chuyên gia tài chính nhận định.

 

Chính sách ưu đãi khách hàng mua căn hộ Sài Gòn Mia trong tháng 07

+ Giãm 5% khách hàng mua căn hộ và Office-Tel

+ Tặng một năm phí vận hàng căn hộ

+ Cùng nhiều chương trình ưu đãi thiết thực khác từ chủ đầu tư Hưng Thịnh

 

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

133 Nguyễn Thị Thập , Phường Tân Hưng , Quận 7 , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

TIN LIÊN QUAN