Tin tức thị trường

Bên cạnh việc chuẩn bị về tài chính, người mua nhà cần quan tâm đến các yếu tố như chủ đầu tư, thông tin, tiến độ dự án.

Người dân thường có nhu cầu tìm hiểu các dự án nhà ở nhiều hơn vào dịp cuối năm. Bên cạnh tâm lý mua nhà đón Tết thì đây là lúc nguồn tài chính của người mua cũng tương đối ổn định sau một năm làm việc và tiết kiệm.

Lựa chọn chủ đầu tư

Cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư mở bán căn hộ và áp dụng các chương trình khuyến mãi. Tuy nhiên, để tránh các rủi ro sau khi mua, khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin về chủ đầu tư thông qua những dự án họ đã triển khai, phản ứng của cư dân ở trong dự án đó.

Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu, người mua cũng cần đánh giá sự chuyên nghiệp, khả năng tài chính của chủ đầu tư thông qua các cam kết với khách hàng và tiến độ dự án. 

Tìm hiểu thông tin dự án và môi trường sống

Người mua nên trực tiếp tới xem dự án để khảo sát về môi trường sống trong tương lai. Thông thường, người mua sẽ ưu tiên những dự án gần đường lớn, hạ tầng giao thông thuận tiện cho việc đi lại.

Bên cạnh đó, người mua cũng cần tìm hiểu thông tin về pháp lý dự án và chất lượng môi trường sống xung quanh.

 

tiện ích căn hộ Sài Gòn Mia

 

Những dự án gần công viên, hồ điều hòa, trường học, cộng đồng dân cư hiện hữu… sẽ thuận lợi hơn cho việc an cư sau khi nhận bàn giao. Ngược lại, những nơi ồn ào, mật độ dân cư đông… sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sống. Do đó, người mua cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ về dự án, môi trường sống trước khi quyết định xuống tiền.

Sử dụng linh hoạt các gói vay tài chính

Thông thường, cuối năm là thời điểm nhiều chủ đầu tư mở bán với nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng để kích cầu. Do đó, người mua có thể sử dụng các gói hỗ trợ từ ngân hàng để giảm bớt gánh nặng tài chính, tuy nhiên, cần lưu ý về tiến độ thanh toán, mức ưu đãi và thời gian áp dụng.

Dự án căn hộ Sài Gòn Mia Khu Trung Sơn

Tọa lạc tại vị trí đẹp trong lòng khu Nam thành Phố Hồ Chí Minh , Căn hộ Sài Gòn Mia được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Bất động sản Hưng Thịnh . Đây là chủ đầu tư đã triển khai thành công hàng loạt những dự án tại thành phố Hồ Chí Minh và đã tạo được tiến vang lớn trong những năm gần đây .

 

căn hộ Sài Gòn Mia

 

Phối cảnh tổng thể căn hộ Sài Gòn Mia

 

Tại căn hộ Sài Gòn Mia , cư dân dễ dàng di chuyển tới công viên, hòa mình vào không gian trong lành, xanh mát, đồng thời tiếp cận và thụ hưởng hệ thống tiện ích hiện đại như bể bơi ngoài trời, quảng trường, khu vui chơi trẻ em, trung tâm thương mại…

Xung quanh dự án là hệ thống các trường học chất lượng cao, trường mầm non quốc tế ; trường tiểu học, Đại học Rmit , đại học Cảnh Sát Nhân Dân … các khu vui chơi giải trí; siêu thị Metro; BigC… 

Hiện, cả 3 tòa nhà của căn hộ Sài Gòn Mia đều thi công vượt tiến độ . Dự kiến đầu tháng 1/2018, cả 3 tòa sẽ cất nóc.

Với mức giá tầm trung từ 1,9 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ; thanh toán trước 43%, ưu đãi lãi suất 0% trong 12 tháng; căn hộ Sài Gòn Mia được nhiều khách hàng trẻ quan tâm.

 

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

133 Nguyễn Thị Thập , Phường Tân Hưng , Quận 7 , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn