Những lý do đặc biệt khiến biệt thự Mystery Villas hấp dẫn đầu tư

218 đã xem

Biệt thự Mystery Villas Cam Ranh là dự án nghĩ dưỡng mới của tấp đoàn Hưng Thịnh sẻ triển khai và sẻ giới thiệu  ra thị trường vào ngày 30/04 tới đây . Với hàng loạt những ưu thế nổi trội so với những sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường khiến Mystery Villas thực sự thu hút khách hàng đầu tư trong những ngày qua . Trong đó, có 3 đặc điểm nổi trội, khác biệt lớn nhất  của Biệt Thự Mystery Villas Cam Ranh .

 

Cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời cao , chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết lợi nhuận

 

Chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết lợi nhuận với khách hàng sinh lời tối thiểu 8%/năm trong 10 năm và lơi nhuận cho thuê lên đến 80% với chủ đầu tư . Mức lợi nhuận này đươc xem là lợi nhuận cao nhật hiện nay với một sản phẩm bất động sản nghĩ dưởng , cao hơn hẳn so với các kênh đầu tư thông thường như kênh đầu tư vàng và gởi tiết kiệm ngân hàng hay gạp nhiều rủi ro khi đầu tư vào chứng khoán .

 

biệt thự mystery villas cam ranh

 

100% biệt thự Mystery Villas Cam Ranh đều hướng biển

 

Điều này thể hiện mức độ an toàn cao khi đầu tư vào biệt thự Mystery Villas Cam Ranh bởi sản phẩm có chất lượng tốt, chủ đầu tư và đơn vị quản lý có uy tín thì mới tạo cơ sở tốt với các nhà đầu tư .

Ngoài ra, Biệt thự Mystery Villas Cam Ranh Resort còn hấp dẫn các nhà đầu tư bởi rất nhiều những ưu điểm nổi trội so với các bất động sản khác trên thị trường như:

+ Khách hàng có thể vay vốn tối đa lên đến 70% giá trị biệt thự với thời hạn vay tối đa 20 năm, được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên. Đây là chính sách cho vay cao nhất trên thị trường biệt thự nghỉ dưỡng hiện nay.


+ Giá cả hợp lý: So với mặt bằng giá các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay, đây là cơ hội hiếm có để đầu tư và hưởng các chính sách tốt nhất của chủ đầu tư.


+ Sở hữu Biệt thự Mystery Villas, chủ nhân có thể đưa cả gia đình đến nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và hưởng các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế trong thời gian 180 ngày/năm.


+ Vị trí đắc địa: Biệt thự Mystery Villas Cam Ranh Resort có vị trí đắc địa bởi nằm dọc theo đường bờ biển dài hơn 800m của Bãi Dài, Cam Ranh, Khánh Hòa. Nơi đây được biết đến là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam với những triền cát trắng mịn màng thoải dài, nước biển trong xanh, sóng dịu êm và khí hậu ôn hòa, rất thích hợp cho du khách đến nghỉ dưỡng nên vào mùa cao điểm công suất phòng thường đạt tỷ lệ trên 90%.


+ Mystery Villas là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng duy nhất trên thị trường đáp ứng được các tiêu chí đầu tư của các nhà đầu tư nước ngoài  như: uy tín chủ đầu tư, chất lượng đầu tư, thương hiệu quản lý quốc tế và tính minh bạch, rõ ràng trong quản lý vận hành, khai thác. Điều này sẽ mang đến nguồn lợi nhuận tài chính ngày càng lớn cho nhà đầu tư.

 

Biệt thự Mystery Villas mang thương hiệu quốc tế và cực kỳ linh hoạt trong phương thức quản lý:

 

Hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam được các đơn vị quản lý quốc tế khai thác để cho thuê khách sạn thông thường nhưng không cho phép mua bán, sở hữu dưới thương hiệu nhà quản lý. Ngược lại, một số bất động sản nghỉ dưỡng được phép mua bán và sở hữu lại do các chủ đầu tư trong nước tự xây dựng, vận hành, quản lý theo tiêu chuẩn của chủ đầu tư. Với biệt thự nghỉ dưỡng mang thương hiệu Mystery Villas, người mua được quyền sở hữu, chuyển nhượng căn biệt thự có thiết kế, xây dựng, quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

 

biệt thự Mystery villas cam ranh 1

 

Tận hưởng không gian sống hiện đại với tiện ích hàng đầu

 

Biệt thự nghỉ dưỡng Mystery Villas mang thương hiệu Tập đoàn Hưng Thịnh , với phương thức quản lý rất linh hoạt giúp khách hàng chủ động trong việc sử dụng hoặc lựa chọn phương án đầu tư sinh lời phù hợp mong muốn của mình.

Biệt thự Mystery Villas cho phép nhà đầu tư được ở tại biệt thự với lượng thời gian cao nhất so với các biệt thự nghỉ dưỡng khác trên thị trường : 6 tháng trong năm. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể lựa chọn tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kết sinh lời tối thiểu 8%/năm trong vòng 10 năm và được hưởng chính sách chia sẻ 85% lợi nhuận.

 

Biệt thự Mystery Villas đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển là có thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam:

 

Biệt thự biển Cam Ranh Hưng Thịnh có diện tích 250 – 450 m2, được thiết kế hai tầng bởi các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới. Nhờ được bố trí sole và chênh lệch về độ cao 3,5m nên không chỉ toàn bộ các biệt thự đều hướng biển, nhìn thấy biển mà các phòng khách, phòng ngủ cũng đều được thiết kế hướng biển, nhìn thấy biển. Đây là tiêu chí quan trọng nhất đối với các biệt thự nghỉ dưỡng ven biển, có ý nghĩa quyết định trong việc nâng cao  giá trị của căn biệt thự. 

 

biệt thự mystery villas cam ranh 2

 

Cách bố trí vị trí từng căn biệt thự tại dự án Mystery Villas

 

Với thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị” này, biệt thự Mystery Villas Cam Ranh Resort xứng đáng dẫn đầu phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển cao cấp trên thị trường Việt Nam.

 

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

 

TIN LIÊN QUAN