Tin tức thị trường

Với số tiền tương đương 30% giá trị sản phẩm, khách hàng đã có thể nhận căn hộ 2 phòng ngủ với nội thất hoàn thiện tại khu căn hộ Richmond City Quận Bình Thạnh TP HCM .

căn hộ richmond city bình thạnh

Phối cảnh căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Khu căn hộ Richmond City , Bình Thạnh , TP HCM thuộc khu căn hộ cao cập của chủ đầu tư Hưng Thịnh vứa mới triển khai trong  tháng 7 này với đầy đủ tiện ích từ mua sắm, nghỉ ngơi, giải trí đang được chủ đầu tư áp dụng các chính sách bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng.

Theo đó, khách mua chỉ phải thanh toán 15%, tương đương 220 triệu đồng có thể sở hữu ngay căn hộ 2 phòng ngủ có giá bán chỉ 1,6 tỷ đồng. cón lại thanh toán trong vòng 36 thnag1 không lãi xuất hoặt được nân hàng vietcombank hổ trợ tới 70 % giá trị căn hộ . Ngoài ra, nếu khách hàng chọn hình thức thanh toán sớm, sẽ được nhận các mức chiết khấu lên đến 18% .

tiện ích căn hộ richmond city

Hệ thống tiện ích hiện đại tại căn hộ Richmond City

Lợi thế của phương thức thanh toán này giúp khách hàng giảm áp lực tài chính, bớt nỗi lo mua nhà trên giấy và an tâm ký hợp đồng  theo đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh chia sẻ .

Không chỉ ưu đãi về phương thức thanh toán và mức chiết khấu, chủ đầu tư còn dành tặng khách hàng gói thiết bị căn nhà thông minh , gia chủ có thể điều khiển toàn bộ ngôi nhà từ máy lạnh, ti vi, không khí, hệ thông an ninh bằng thiết bị máy tính bảng hay điện thoại thông minh. Công nghệ này rất phổ biến tại các nước phát triển, đặc biệt phù hợp với các gia đình trẻ, muốn thụ hưởng cuộc sống công nghệ hiện đại và tiết kiệm thời gian. Tại quận Bình Thạnh , Hưng Thịnh là một trong những đơn vị đầu tiên đưa công nghệ nhà thông minh vào căn hộ.

thiết kế căn hộ Richmond City

Hình ảnh thiết kế thực tế tại căn hộ Richmond city

Căn hộ Richmond City thuộc dự án Khu căn hộ cao cấp tại quận Bình Thạnh với các tiện ích hoàn chỉnh đạt chuẩn cho cuộc sống tiện nghi. Từ hồ bơi, phòng gym, shophouse, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, nhà tập đa năng được thiết kế trong khuôn viên diện tích dự án 6000m2 . mang đến cuộc sống thanh mát, bình yên cho cư dân.

Với vị trí nằm ngay trục đường chính của quận Bình Thạnh , vị trí vàng liên kết trực tiếp các quận Trung Tâm , theo chủ đầu tư, dự án nhờ đó sẽ gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai.

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn