Sự thật là: Nhà đầu tư nên mua biệt thự Mystery Villas Cam Ranh ngay bây giờ!

287 đã xem

Sự thật là : Các nhà đầu tư nên mua biệt thự Mystery Villas Cam Ranh ngay bây giờ ! Bởi vì thời điểm hiện tại khách hàng không quyết định mua sẻ phải tiếc nuối vì không nắm bắt thời cơ tốt để đầu tư biệt thự với hàng loạt những ưu điễm hấp dẩn từ Biệt Thự Mystery Villas : Chi phí đầu tư hợp lý, sở hữu biệt thự đẳng cấp; chính sách bán hàng nhiều lợi ích,… 

 

Khách hàng được sở hữu biệt thự đẳng cấp 5 sao của Hưng Thịnh

 

Khi số lượng biệt thự ngày càng khan hiếm thì quyết định mua biệt thự Mystery Villas Cam Ranh của Khách hàng sẽ đem đến nhiều giá trị cho chính bản thân Khách hàng. Điều dễ dàng nhận ra nhất chính là: Quý vị được sở hữu biệt thự đẳng cấp 5 sao của Hưng Thịnh .

 

biệt thự mystery villas

 

Phối cảnh tổng thể toàn khu dự án biệt thự Mystery Villas

 

Căn biệt thự biển tại Mystery Villas Cam Ranh được xây dựng theo phong cách tân cổ điển sang trọng, quyến rũ và được hoàn thiện dựa trên sự giám sát khắt khe của đơn vị quản lý, giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng như đã cam kết với Khách hàng.

Trong thời gian hoạt động cho thuê, biệt thự của Quý khách được Hưng Thịnh – đơn vị quản lý khách sạn du lịch quản lý và vận hành. Đồng thời, Hưng Thịnh cũng bảo trì và bảo dưỡng biệt thự cho quý vị định kỳ, đảm bảo biệt thự luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao trong suốt thời gian Cam kết cho thuê.

 

Chi phí đầu tư biệt thự Mystery Villas thời điểm hiện tại vô cùng hợp lý

 

Để sở hữu một căn biệt thự Mystery Villas Hưng Thịnh , ngay thời điễm hiện tại khách hàng chỉ bỏ ra chỉ 9 tỷ . Trong khi đó, giá bán biệt thự nghỉ dưỡng trên thế giới và trong khu vực như Phú Quốc khoản 20 Tỷ đồng , Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia),… giao động từ 2 triệu USD – 5 triệu USD . Giá bán gấp 2 – 3 lần so với giá bán biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và biệt thự tại Mystery Villas Cam Ranh nói riêng.

 

biệt thự mystery villas cam ranh

 

biệt thự mystery villas cam ranh 1

 

Mẫu thiết kế biệt thự Mystery Villas Cam Ranh

 

Điều đáng nói là tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng tại Cam Ranh cùng các khu vực trên không khác biệt gì nhiều. Thậm chí, Cam Ranh đang là thời kỳ đầu phát triển, là thời kỳ sơ khai chưa được khai thác hết tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Do đó, trong tương lai khi ĐẠI CÔNG TRƯỜNG BÃI DÀI CAM RANH được khai thác triệt để, Cam Ranh sẻ  trở thành Đặc khu kinh tế của Việt Nam, hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng tại Cam Ranh được hoàn thiện,… thì đây chắc chắn sẽ là một điểm sáng hút khách nghỉ dưỡng, đưa Bãi Dài Cam Ranh sánh ngang với những khu vực du lịch nổi tiếng như PhuKet hay Bali,.. Chính vì vậy, KỲ VỌNG TĂNG GIÁ TRỊ BĐS NGHỈ DƯỠNG CỦA MYSTERY VILLAS LÀ KHÔNG NGHI NGỜ.

 

Chính sách bán hàng mới mang tới nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư

 

Hưng Thịnh đang dành những ưu đãi lớn trong chính sách bán hàng dự án Biệt thự Mystery Villas mới đây đã mang tới nhiều lợi ích hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

+ Nhà đầu tư được cam kết lơi nhuận tôi thiểu 8% trong 5 năm đầu tiên .

+ Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự; hỗ trợ lãi suất 36 tháng (trong đó, 2 năm đầu khách hàng được MIỄN LÃI, MIỄN PHÍ TRẢ TRƯỚC VÀ ÂN HẠN NỢ GỐC, năm thứ 3 lãi suất cố định 8%/năm).

Chính sách trên có nhiều lợi ích cho khách hàng mua biệt thự Mystery Villas Cam Ranh . Đó là:

+ Tiết kiệm thuế thu nhập cá nhân, thuế giá bán, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

+ Không phải trả lãi, trả gốc 2 năm đầu, năm thứ 3 chỉ cần trả lãi suất là 8%/năm, không cần lo tới biến động thị trường, lãi suất ngân hàng tăng,…

Với những phân tích trên đây, hẳn là Khách hàng đã hiểu vì sao nên mua biệt thự Mystery Villas ngay bây giờ! Chúc Quý khách có quyệt định đầu tư đúng đắn!

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

TIN LIÊN QUAN