Tin tức thị trường

Nội thất bàn giao căn hộ Vũng Tàu Pearl sẽ bàn giao ra sao ?

Căn hộ Vũng Tàu Pearl vô cùng đặc biệt và đẳng cấp tại khu vực Bãi Sau thành phố biển Vũng Tàu , được thiết kế theo phong cách Châu Âu . Dự án được chính chủ đầu tư Hưng Thịnh triển khai, với vị trí vô cùng độc đáo, dự án còn được biết đến có quy mô khủng nhất khu vực, bên cạnh đó hệ thống tiện ích của vũng tàu Pearl vô cùng nổi bậc ...

NHÀ ĐẦU TƯ NÓI GÌ VỀ CAM RANH MYSTERY VILLA?

Sau khi tham quan biệt thự mẫu và được tư vấn về dự án Cam ranh Mystery Villa, nhiều khách hàng và nhà đầu tư cho rằng đây là dự án BĐS nghỉ dưỡng độc đáo và phù hợp cho nhu cầu nghỉ dưỡng, hơn hết là kênh đầu tư hấp dẫn, có tiềm năng.

Nhà đầu tư đang bị thu hút bởi thị trường bất động sản nghĩ dưỡng Quy nhơn trong những năm gần đây

Sau thị trường Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc thì Quy Nhơn đang nổi lên là khu vực thu hút nguồn vốn của nhà đầu tư đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng trong đó thành phần lớn khách hàng Hà Nội và TP Hồ Chí Minh .

Hành trình 10 năm của dự án GS Metro City Nhà Bè hay còn gọi là Zeitgeist Nhà Bè

Vào năm 2007, UBND TP.HCM cấp giấy phép đầu tư cho Tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C, Hàn Quốc) để triển khai dự án GS Nhà Bè Metrocity tại hai xã Nhơn Đức và Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Lý do căn hộ Q7 Saigon Riverside thu hút nhà đầu tư và giới trẻ .

Với giá bán chỉ từ 26 triệu đồng/m2. Như vậy sở hữu căn hộ tại Q7saigon Riverside chỉ với từ 1,5 Tỷ đồng/căn thực sự đang rất cuốn hút nhà đầu tư và giới trẻ .

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn