Tin tức thị trường

Những ưu điểm của căn hộ Saigon Mia Trung Sơn

Với những yều tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp, tiện ích đa dạng, giá bán hợp lý... đã giúp căn hộ Saigon Mia Trung Sơn hút khách hàng.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Được thế giới công nhận là khu nghĩ dưởng du lịch lâu đời , Phan Thiết là một trong những điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Những điểm khác biệt của dự án căn hộ Sài Gòn Mia

Gần trung tâm, đầy đủ tiện ích, không gian sôi động nhưng vẫn đảm bảo yên tĩnh... là những điểm nổi bật của dự án.

Nhiều ưu đãi cho khách mua và tham quan căn hộ Saigon Mia

Ngoài nhiều phần quà giá trị, giải thưởng lớn nhất chương trình là một căn hộ tại Sài Gòn Mia sẽ trao cho khách hàng may mắn.

Ba ưu điểm giúp căn hộ 9 View bán hết trong đợt đầu mở bán

Đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh cho biết, căn hộ 9 view quận 9 có lợi thế về vị trí cửa ngõ, tiện ích hoàn chỉnh, giá hợp lý.

2 hồ bơi nước ấm tại dự căn hộ Sài Gòn Mia

Dự án căn hộ Sài Gòn Mia có 2 hồ bơi nước ấm tự tạo với diện tích mặt nước hơn 650m2, không chỉ là nơi thư giãn cho cư dân mà còn là hệ thống máy điều hòa tự nhiên cho cả tòa nhà.

Biệt thự Sentosa Villa - không gian sống xanh tại Phan Thiết

Với mật độ xây dựng chỉ 25%, áp dụng tiêu chuẩn LEED từ Mỹ, khu biệt thự sinh thái Sentosa Villa là không gian sống xanh, sạch của thành phố biển Phan Thiết .

Cơ hội sở hữu khu biệt thự đắt giá bên sông Sài Gòn

Theo các chuyên gia nhận định Saigon Mystery Villas được đánh giá là một không gian sống xứng tầm các chủ nhân danh giá không chỉ bởi sở hữu vị trí hiếm có tại trung tâm quận 2 với hai mặt giáp sông mà còn nhờ thiết kế hiện đại theo mô hình compound (khép kín), an ninh được đảm bảo 24/24 và tích hợp các các tiện ích sống ngay trong nội khu.

Cuối năm thị trường căn hộ hứa hẹn giao dịch sôi động

Nhu cầu mua nhà đón Tết và dòng kiều hối từ nước ngoài đầu tư vào bất động sản làm tăng sức nóng của thị trường địa ốc.

Cơ hội đầu tư biệt thự hướng biển Sentosa Villas

Dự án đất nền Sentosa Villa Phan Thiết , năm ở độ cao 80m, thấp dần về phía biển, có tầm nhìn chính diện về eo biển Hòn Rơm và mũi né Phan Thiết .

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn