Tin tức thị trường

Ra mắt đợt hai dự án căn hộ Lavita Charm

Chủ đầu tư Hưng Thịnh đã chính thức giới thiệu 240 căn hộ Lavita Charm thuộc block A có vị trí đẹp nhất dự án với các căn hộ thiết kế từ 1 -3 phòng ngủ .

Dự án Lavita Charm “nóng hầm hập” trước giờ mở bán giai đoạn 2 .

Sự kiện giới thiệu dự án căn hộ Lavita Charm và khai trương căn hộ mẫu của Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh doanh Địa ốc Hưng Thịnh sẻ tổ chức trong tháng 9. Theo đó Hưng Thịnh chính thức nhận giử chổ Block A vào ngày 08/09/2017 tới đây . Sau khi mở bán thành công Block B&C chỉ sau một ngày mở bán với số lượng giao dịch 100%.

Tiến độ căn hộ Sài Gòn Mia đến 03-09-2017

Tiến độ căn hộ Sài Gòn Mia đến 03-09-2017

Tiến độ căn hộ Vũng Tàu Melody đến 01-09-2017

Căn hộ Vũng Tàu Melody chính thức được chủ đầu tư Hưng Thịnh bàn giao vào giửa tháng 8 vừa qua . Theo gi nhận từ chủ đầu tư Hưng Thịnh hơn 40% số căn hộ đã được bàn giao cho khách hàng trong đợt đầu tiên , hiện tại một số cư dân đã chuyển đến căn hộ để sinh sống . Theo gi nhận từ khách hàng hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng về ...

Tiến độ căn hộ 8X Rainbow đến 05-08-2017

Tiến độ căn hộ 8x Rainbow tính đến ngày 05-08-2017 . Hiện tại tiến độ tại dự án căn hộ 8X Rainbow đang tiếp tục hoàn thiện các hạn mục của căn hộ để bàn giao cho khách hàng . Công tác đóng trần thạch cao đã thi công đến tầng 14 căn hộ , thi công hệ thống cửa đến tầng 13 , thi côgn bả sơn mastic tầng 14 , khung cửa sổ đến tầng 13 và thiết bị ...

Vừa nghỉ dưỡng, vừa kiếm lời từ biệt thự biển Cam Ranh .

Tại Biệt Thự Mystery Villas Cam Ranh , với các chính sách cam kết cho thuê từ chủ đầu tư Hưng Thịnh khách hàng có thể nghỉ dưởng và thu lời từ hoạt động cho thuê biệt thự .

Cất nóc căn hộ Moonlight Park View 16/08/2017

Dư án căn hộ Moonlight Park View đã được chủ đầu tư Hưng Thịnh tổ chức cất nóc vào sáng 16/08/2017 . Việc hoàn thành phần khung sườn bê tông cốt thép vượt tiến độ dự kiến hơn 02 tháng đã khẳng định uy tín và những nỗ lực không ngừng của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Sự kiện cất nóc cũng đánh dấu dự án bước vào giai đoạn hoàn thiện để sẵn ...

không gian sống tiện nghi tại căn hộ Lavita Garden

Theo Công ty cổ phần đầu tư Kinh Doanh Bất động sản Hưng Thịnh , ngoài diện tích, giá tiền, người trẻ còn chú trọng đến không gian sống khi mua căn hộ.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao tại Bãi Dài Cam Ranh với 7 tỷ đồng

Khách hàng có thể sở hữu biệt thự Mystery Villas với 7 tỷ đồng nhờ những chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẩn từ chủ đầu tư Hưng Thịnh .

100% sản phẩm căn hộ Lavita Charm đã được đặt cọc

Theo đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh cho biết Tại lễ mở bán vừa diễn ra 10/08/2017 , hơn 500 căn hộ tại Block C và B căn hộ Lavita Charm được chủ đầu tư tung ra đợt đầu đã được đặt cọc hết chỉ sau buổi ở bán .

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn