Tin tức

Officetel Lavita Charm có tiềm năng cho thuê 20-30 triệu đồng mỗi tháng

Theo đại diện chủ đầu tư, dự án có lợi thế về vị trí, tiện ích, chính sách thanh toán... giúp đạt mức thuê 20-30 triệu đồng mỗi tháng.

Công bố giá và chọn căn biệt thự Sentosa Villa

Sự kiện được tổ chức vào ngày 21/11 để khách mua dự án với những vị trí đẹp tại khu biệt thự sentosa Villa Phan Thiết .

Hưng Thịnh sắp mở bán dự án đường đào trí quận 7

Dự án căn hộ khải Vy đường Đào Trí với tổng diện tích 15 ha , có giá giao động từ 1,5 Tỷ đồng mỗi căn hộ trang bị nội thất cơ bản dự kiến mở bán vào đầu tháng 12.

Giá bán và chính sách ưu đãi khách hàng mua dự án Sentosa Villa

Sự kiện mở bán chính thức dự án đất nền Sentosa Villa đã chính thức được chủ đầu tư Hưng Thịnh triển khai vào sáng 21/11/2017 tại chính trụ sở công ty Hưng Thịnh . Sự kiện thu hút gần 500 khách hàng tham dự và toàn bộ những nền giai đoạn 2 dự án đã được bán hết .

Các khu căn hộ kiểu mới được lòng người mua trẻ

Thị trường bất động sản cuối năm 2017 đang cho thấy bức tranh hết sức sôi động khi phân khúc căn hộ dành cho giới trẻ liên tiếp được các nhà phát triển giới thiệu ra thị trường. Trong đó các khu căn hộ chú trọng vào không gian xanh, tiện ích nội khu hiện đại, kết nối tốt thuộc khu Đông thành phố nhận được sự quan tâm cao của người mua trẻ ...

Những ưu điểm của căn hộ Saigon Mia Trung Sơn

Với những yều tố như chủ đầu tư uy tín, vị trí đẹp, tiện ích đa dạng, giá bán hợp lý... đã giúp căn hộ Saigon Mia Trung Sơn hút khách hàng.

Tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Phan Thiết

Được thế giới công nhận là khu nghĩ dưởng du lịch lâu đời , Phan Thiết là một trong những điểm nóng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn