Tin tức thị trường

Ngày nay, với nhiều phụ huynh hiện đại, việc cho con hưởng thụ đời sống vật chất thụ động không thể nào bằng không gian xanh để vui chơi, trải nghiệm...

 

cuộc sống xanh tại dự án saigon garden quận 9

 

Các phụ huynh hiện đại tìm môi trường gần giủi với thiên nhiên

 

Đầu tư để con có sức khỏe "chạy đường dài"

Chị Võ Thị Trà My , 36 tuổi, giám đốc một ngân hàng lớn tại TP.HCM thường dành thời gian cuối tuần để đưa con gái 6 tuổi tham gia các buổi "học làm nông dân", hay cùng con trèo đèo, lội suối, băng rừng… vì muốn con có được những trải nghiệm "về với thiên nhiên".

Vốn rất quan tâm đến những vấn đề sức khỏe gia đình , chị lo lắng khi có nhiều nghiên cứu trên thế giới cho thấy trẻ càng ít gần gũi với thiên nhiên thì khi trưởng thành càng có nguy cơ mắc các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Vì thế, khi hay biết một người đồng nghiệp cũ "start - up" mô hình giúp trẻ trải nghiệm, khám phá đời sống thực tế ở nông thôn hay ở những nơi thiên nhiên hoang sơ, chị không ngần ngại đăng ký tham gia cùng con. 

Chị nói: "Tôi mong con được gần gũi với thiên nhiên để học hỏi khám phá những điều mà hàng ngày tại lớp con không có cơ hội học được. Tôi quan sát thấy, sau khi bé được thoải mái vui chơi chạy nhảy trong một không gian xanh trong lành, bé rất hào hứng được tiếp thêm nguồn năng lượng mới cực hơn vậy."

Trẻ sống trong "không gian xanh" càng nhiều càng lợi

Kết quả nghiên cứu mới đây được đăng trên trên tạp chí International Journal of Environmental Research and Public Health cho thấy, con người trong thời thơ ấu càng gần gũi thiên nhiên, càng nhận được nhiều lợi ích khi trưởng thành và trong quãng đời còn lại.

Nghiên cứu thực hiện trên gần 3.600 và kết quả cho thấy, những người dành nhiều thời gian sinh hoạt và vui chơi ngoài trời có trạng thái tâm lý lành mạnh ở tuổi trưởng thành hơn những người dành phần lớn thời gian nhốt mình trong nhà.

 

cuộc sống xanh tại dự án saigon garden quận 9 tt

 

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng, thiên nhiên xanh có

tác động tích cực đến sức khỏe tinh thần và thể chất của trẻ nhỏ

 

Một nghiên cứu khác của Mỹ cũng chỉ ra rằng, những người có xu hướng "sống xanh" từ thuở nhỏ sẽ ít có nguy cơ trầm cảm, lo âu hơn khi trưởng thành. Các nhà khoa học Nhật Bản thì phát hiện, những người sống gần công viên cây xanh hoặc rừng cây tự nhiên có nồng độ cortisol hormone gây stress trong nước bọt thấp hơn hẳn so với những người sống trong các khu đô thị.

Hơn thế nữa, việc trẻ giảm thiểu thời gian dành cho thế giới "lướt" và "chạm", trải nghiệm nhiều hơn với thiên nhiên sẽ giúp giảm được nguy cơ béo phì do ngồi nhiều và nhiều bệnh lý khác.

 

Việc tiếp xúc với không gian xanh còn có tương quan với những thay đổi trong cấu trúc não bộ đang phát triển của trẻ, theo một nghiên cứu ở Barcelona (Tây Ban Nha) công bố năm 2018.

Thiên nhiên còn là người thầy tốt để trẻ được rèn luyện kỹ năng sống trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, là nơi giúp trẻ giải phóng tâm trí, nuôi dưỡng sự sáng tạo, tâm hồn yêu thiên nhiên và tăng khả năng nhận thức.

 

cuộc sống xanh tại dự án saigon garden quận 9 ttt

 

Cuộc sống tại Saigon Garden Quận 9 luôn gắng liền với sông nước

 

Vì sự phát triển lâu dài của con, chị My và chồng đã can đảm ra một quyết định lớn: thay đổi nơi sinh sống. Công việc của 2 vợ chồng luôn bận rộn. Chị không thể đi cùng con mỗi tháng 1-2 lần để giúp con khám phá thiên nhiên. Để không lỡ "thời gian vàng" trong sự phát triển của con, hai anh chị bàn nhau chọn một nơi ở mới gần gũi với thiên nhiên hơn. Nơi đó, con của họ được hít thở, vui chơi, tự do khám phá thiên nhiên xanh mát, trong lành mỗi ngày.

Sau khi tìm kiếm, xem xét vài nơi, cuối cùng anh chị chọn một căn biệt thự trong khu dự án Saigon Garden Quận 9 làm nơi ở mới của gia đình. Anh chị khá ấn tượng trước địa hình bốn bề xanh mát, vốn được bao quanh bởi hệ thống sông lớn Đồng Nai và các nhánh sông len lỏi. Trong quy hoạch của dự án, mật độ không gian xanh và tiện ích chiếm hơn 70%, trong đó mật độ xây dựng tại chính khu biết thự mình chỉ 10% phần còn lại dành cho các khoản xanh .

Các tiện ích đẳng cấp cùng việc ứng dụng công nghệ thông minh biến dự án Saigon Garden Quận 9 trở thành một hệ sinh thái hoàn chỉnh tốt cho sức khỏe trẻ em

 

cuộc sống xanh tại dự án saigon garden quận 9 hưng thịnh

 

Các tiện ích hoàn hảo cộng với không giang sống trong lành biến
Saigon Garden Quận 9 thành điễm đến của giới siêu giàu thành phố .

 

Việc ứng dụng công nghệ trong thiết kế giải pháp sống xanh như sử dụng năng lượng mặt trời, công nghệ tiết kiệm điện nước cũng khiến anh chị hài lòng vì chúng sẽ giúp trẻ có ý thức về việc gìn giữ môi trường từ bé qua những bài học thiết thực trong cuộc sống hằng ngày.

Chị My tin rằng, khi được sinh sống ở Saigon Garden Quận 9 , con trẻ sẽ có những tháng ngày tuổi thơ đẹp đẽ, học hỏi bao điều mới lạ từ thiên nhiên cỏ cây sông nước.

 

Chủ đầu tư uy tín, được thực hiện toàn bộ bởi Hưng Thịnh. Tiết kiệm chi phí nhiều nhất dành cho giới đầu cơ và người mua để ở. Chúng tôi tin chắc rằng với những gì Hưng Thịnh mang lại sẽ làm vừa lòng những khách hàng khó tính nhất.

thông tin căn hộ q7 boulevard hưng thịnh

Mọi nhu cầu và thắc mắc xin quý khách liên hệ hotline hoặc điền vào form bên dưới, sẽ có nhân viên tư vấn chăm sóc gọi lại ngay. Trân trọng !!

 

HUNG THINH REAL ESTATE & INVESTMENT CORP.

TẦNG TRỆT CHUNG CƯ CITIZEN, ĐƯỜNG 9A KHU TRUNG SƠN, X.BÌNH HƯNG, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM.

Tel: 0902.481.155 

Email: tienpm@propertyx.com.vn                                                  

Website: timcanho.com.vn

THANKS & BEST REGARD !!!

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn