Tin thị trường

xem hết

LAVITA GARDEN : DÒNG KIỀU HỐI TẬP TRUNG VÀO BẤT ĐỘNG SẢN

Theo thông lệ, thị trường bất động sản (BĐS) cuối năm luôn đón “sóng” kiều hối. Tại hệ thống sàn giao dịch của Hưng Thịnh , lượng giao dịch thành công từ khách Việt kiều đang tăng tốc, nhất là cụm dự án tại khu vực tại khu Đông và Khu Nam thành phố hồ chí minh .

HƯNG THỊNH : DỰ ÁN MỚI Ồ ẠT TRÌNH LÀNG

Thị trường căn hộ tại TP.HCM đang thực sự bước vào một chu kỳ phát triển mạnh khi hàng loạt dự án mới sẽ trình làng trong thời gian tới. Chỉ tính riêng Hưng Thịnh , tập đoàn này có 3 dự án mới nằm ở những vị trí chiến lược.

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐANG THU HÚT NHÀ ĐẦU TƯ

Thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh năm 2016 tiếp tục đà hồi phục với số lượng giao dịch tăng so với năm 2015 . Điều đặc biệt là người mua không chỉ quay lại các dự án phân khúc nhà diện tích nhỏ giá thấp mà các dự án BĐS cao và trung cấp cũng có lượng giao dịch tăng so với những năm trước.

NHỮNG LƯU Ý NGƯỜI MUA CĂN HỘ NÊN QUAN TÂM

Theo ông Nguyễn Nam Hiền , TGD Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh , có 5 yếu tố quan trọng nhất mà khách hàng và nhà đầu tư BĐS cần quan tâm.

Giới thiệu

xem hết

Chúng tôi chọn nhà từ chủ đầu tư Hưng Thịnh

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, hàng loạt những dự án Hưng Thịnh đã đi vào hoạt động và đang bàn giao cho khách hàng , hàng ngàn cư dân đang sống và trãi nghiệm cuộc sống tại căn nhà Hưng Thịnh .

Căn hộ sài gòn mia trung sơn đang làm “nóng” thị trường

Chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư kinh doanh bất động sản hưng thịnh sắp tung ra thị trường dự án hot cuối năm của công ty . Theo như chủ đầu tư dự án thì căn hộ sài gòn mia chính thức công bố đến khách hàng vào đầu tháng 1 sắp tới .

Hưng thịnh mở bán căn hộ lavita garden thủ đức

Các căn hộ lavita garden thủ đức được bán ra thị trường từ ngày 12/12 với mức giá từ 20 triệu đồng một m2, tương đương từ 1,1 tỷ đồng một căn.

Căn hộ park vista quận 7 giá từ 1,2 tỷ đồng .

Căn hộ park vista gồm có 2 block 2 tầng hầm , cao từ 20 – 24 tầng . mỗi tầng có 9 mẫu căn hộ diện tích 60 -87m2. Các căn hộ park vista đều được chú trọng tạo không gian mở, đón ánh sáng tự nhiên, gió trời, giúp gia chủ dễ dàng tận hưởng khung cảnh bên ngoài.

KÊNH THÔNG TIN CHÍNH THỨC BẢN GIÁ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI BẤT ĐỘNG SẢN HƯNG THỊNH

công ty bất động sản hưng thịnh được thành lập với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm: Đầu tư xây dựng; Kinh doanh Bất động sản; Nhà ở; Sàn giao dịch Bất động sản; Kinh doanh dịch vụ khu du lịch: Nhà hàng; Khách sạn; Resort cao cấp; Bệnh viện; Viện điều dưỡng

Tin tức

xem hết

Tiến độ căn hộ Lavita Garden 17-09-2017

Tiến độ căn hộ Lavita Garden 17-09-2017

Dự án Lavita Charm hưởng lợi từ hạ tầng khu Đông

Với vị trí nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ, dự án có điều kiện phát triển, thu hút nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu mua ở thực.

Tiến độ căn hộ Moonlight Park View 18-09-2017

Tiến độ căn hộ Moonlight Park View 18-09-2017

Tiến độ căn hộ 9view 12-09-2017

Tiến độ căn hộ 9view 12-09-2017

Tiến độ căn hộ Sky Center 11-09-2017

Tiến độ căn hộ Sky Center 11-09-2017

123456... 75>>