Tin tức thị trường

Được quản lý và vận hành bởi thương hiệu Wyndham Group, biệt thự Cam Ranh Mystery Villas đã bán hết 70 % số lượng biệt thự sau đợt mở bán đầu tiên .

Dự án được quản lý bởi Wyndham Group

Khi quyết định mua bất động sản để cho thuê, nhiều người cân nhắc đắn đo vì không đủ tự tin quản lý tài sản cho thuê bởi nhiều vấn đề phức tạp về mặt vận hành. Ngoài việc để an tâm đầu tư sinh lợi ngay, chủ sở hữu cũng mong muốn tăng giá trị tài sản.

Là một trong những người mua biệt thự biển tại Cam Ranh, anh David Dương - doanh nhân Việt kiều Australia cho biết, khi về Việt Nam nghỉ mát kết hợp quan sát các dự án bất động sản ở đảo ngọc này, anh đã bị Wyndham Garden thu hút.

 

biệt thự cam ranh mystery villa

 

Phối cảnh tổng thể dự án Cam Ranh Mystery Villas

 

Trước đây, doanh nhân này thường mua nhà nội đô để cho thuê nhưng anh khá mệt mỏi trong việc quản lý. Hơn nữa phần lợi tức cho thuê đang giảm dần và tính thanh khoản của bất động sản kém hơn do sự cạnh tranh nhiều của các dự án mới nên anh bắt đầu tìm hướng đầu tư khác.

"Khi biết biệt thự biển Cam Ranh Mystery Villas do Wyndham Group quản lý, tôi đã quyết định chọn đầu tư ở dự án này", David Dương chia sẻ. Anh cho biết, ngoài uy tín của nhà quản lý, biệt thự này còn hấp dẫn anh bởi vẻ đẹp thiết kế của phong cách Go Green và yếu tố Private Villas.

Còn Hưng Thịnh - đơn vị phát triển dự án Cam Ranh mystery Villas đã thúc đẩy hợp đồng hợp tác chiến lược với Wyndham Group vì đây là tên tuổi bảo đảm trong việc thu hút khách hàng bất động sản. Theo đơn vị này, khi mua biệt thự cam ranh Mystery Villa , khách hàng chỉ việc cho thuê vì Wyndham Group sẽ giúp đảm bảo công suất cho thuê và tăng dần lượng khách lưu trú ổn định.

Cam Ranh Mystery Villas được bán hết trong đợt đầu tiên

Được quản lý bởi Wyndham Group, hơn 250 biệt thự của dự án đã được khách hàng đăng ký mua ngay khi Hưng Thịnh mở đợt giới thiệu đầu tiên.

 

hình ảnh dự án cam ranh mystery villa

 

Hình ảnh thực tế dự án Cam Ranh Mystery Villa

 

Toạ lạc tại Bãi Dài Cam Ranh , toàn bộ dự án được thiết kế khép kín theo phong cách riêng tư (Private Villas); từng biệt thự có hồ bơi - sân vườn riêng, nội thất tinh tế, ánh nắng tự nhiên... 

Đầu tháng 12, Hưng Thịnh sẽ tổ chức đợt giới thiệu dự án lần hai. " Cam Ranh Mystery Villas sẽ đảm bảo cho thuê tốt, tăng giá nhanh và thanh khoản cao. Chúng tôi nhận được phản hồi tốt từ các khách hàng là nhà đầu tư sau khi ra mắt giai đoạn một", ông Nguyễn Nam Hiền - đại diện Hưng Thịnh Group cho biết.

Theo ông Thoan, mỗi căn biệt thự tại dự án này có giá từ 9 tỷ đồng với trọn nội thất, khách hàng được thanh toán trong 28 tháng. Cam Ranh Mystery Villas còn có gói cam kết lợi nhuận 8% trong 5 năm .

 

mẩu biệt thự cam ranh mystery villa

 

Mẩu biệt thự Cam Ranh Mystery Villas

 

”Mức giá này mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi lớn cho khách hàng, Đặc biệt, trong thời gian tới cơ chế đặc khu kinh tế đặc biệt sẽ khiến giá trị trường bất động sản Cam Ranh tăng mạnh", ông Hiền nói thêm.

Wyndham Group hiện có mặt tại 79 quốc gia trên thế giới với 15 thương hiệu: Dolice Hotel and Resort, Baymont Inn & Suite, Wyndham Legend… Các khách sạn và khu nghỉ dưỡng của Wyndham Group vừa đồng nhất về chất lượng, vừa mang nét riêng biệt của vùng đất sở tại, đem đến cho du khách những trải nghiệm lưu trú mới.

Theo Hưng Thịnh , Cam Ranh Mystery Villas sẽ giới thiệu đợt 2 vào ngày 9/12. Khách hàng đặt chỗ trong thời gian từ nay đến ngày 9/12 sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi tặng hai lượng vàng và áp dụng chính sách cam kết lợi nhuận 8% trong 5 năm đầu tiên .

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

133 Nguyễn Thị Thập , Phường Tân Hưng , Quận 7 , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn