Tin tức thị trường

Theo đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh Lễ ra mắt căn hộ Moonlight Residences sẻ chính thức được diễn ra tại ngay khuôn viên dự án . Theo thông tin từ chủ đầu tư Hưng Thịnh hiện tại đã có hơn 200 khách hàng đã đặt chổ trước để chọn những vị trí đẹp của dự án .

căn hộ moonlight residences hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Moonlight Residences Hưng Thịnh

Sau gần 2 giờ tìm hiểu thông tin dự án và được các nhân viên kinh doanh của Hưng Thịnh tư vấn, nhiều khách hàng yêu thích không gian sống xanh tại căn hộ Moonlight Residences đã quyết đăng ký mua căn hộ dự án.

Chị Đinh Thu Trang buôn bán tại chợ thủ đức , khách hàng đăng ký mua căn hộ Moonlight Residences chia sẻ “Gia đình tôi đã suy nghĩ và cân nhắc rất nhiều khi chọn mua căn hộ tại dự án Moonlight . Mặc dù có nhiều dự án với chính sách bán hàng tốt, tuy nhiên cuối cùng vợ chồng tôi vẫn quyết định mua căn hộ Moonlight Residences vì thiết kế dự án khá ổn, vị trí đắc địa và các bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, chu đáo”.

tiện ích căn hộ moonlight residences

Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại căn hộ Moonlight Residences

Không chỉ được tư vấn để lựa chọn những căn hộ phù hợp nhất, khách hàng đạt chổ trước còn nhận được rất nhiều chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư Hưng Thịnh như chiết khấu tới 5 % giá trị căn hộ cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Căn hộ Moonlight Residences là dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh .Trong những năm gần đây thương hiệu Hưng Thịnh đã tạo được long tin tuyệt đối từ krách hang với hang loạt những dự án đã triễn chai như căn hộ Richmond City , căn hộ sky center , căn hộ ski gun mia , căn hộ 9 view …..

thiết kế căn hộ moonlight residences

Thiết kế hiện đại tại căn hộ Moonlight Residences

Căn hộ Moonlight Residences bao gồm 2 tòa chung cư cao cấp, với khối đế hiện đại gồm 3 tầng thương mại, 3 tầng hầm, 1 tầng tiện ích và dịch vụ dành riêng cho cư dân tại tầng 4 với bể bơi hiện đại, phòng tập gym & spa, khu cà phê, phòng đọc sách, khuôn viên cây xanh,…

Với hơn 600 căn hộ có diện tích linh hoạt từ 65 - 133m2, từ 2 đến 3 phòng ngủ, các căn hộ dự án đều tối đa có khả năng đón gió và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ Moonlight Residences được đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, từ khách hàng trẻ thành đạt đến các hộ gia đình từ một đến nhiều thế hệ.

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn