Hưng Thịnh ưu đãi lớn cho căn hộ Lavita Charm

402 đã xem

Ngoài mức giá từ 25,6 triệu đồng một m2, chủ đầu tư còn áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt, chiết khấu cao cho người mua nhà.

Nhiều quà tặng giá trị

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Những khách hàng hoặc người thân từng mua nhà thuộc một trong các dự án như Richmond City , Sky Center , Lavita garden , Moonlight Residences … Tất cả các sản phẩm Hưng Thịnh  sẽ được chiết khấu 1% giá trị hợp đồng mua bán. Như vậy, nếu mua một căn hộ tại lavita charm , khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ . 

 

quà tặng căn hộ lavita charm

 

quà tặng căn hộ lavita charm tt

 

Chính sách ưu đãi khách hàng khi mua căn hộ Lavita Charm

 

Trong buổi sáng ra mắt block A - tòa tháp đẹp nhất dự án căn hộ Lavita Charm vào ngày 15/10, khách hàng giao dịch thành công sẽ được nhận ngay mức chiết khấu 3% trực .

Chính sách chiết khấu

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những khách hàng có nguồn tài chính khác nhau, chủ đầu tư dự án căn hộ Lavita Charm tung ra ba mức chiết khấu.

 

tiện ích căn hộ lavita charm

 

Tiện ích hoàn hảo tại khu căn hộ

 

Khách hàng trả vượt tiến độ quy định sẽ được hưởng các mức chiết khấu từ 3%, 4% đến tối đa 18% cho khoản thanh toán nhanh. Phương thức thanh toán này sẽ phần nào giúp khách hàng chủ động được nguồn tài chính, có thể sử dụng khoản tiền chiết khấu xoay vòng vốn, đầu tư vào các công việc kinh doanh khác.

Hỗ trợ vay lãi suất 0%

Song song với việc áp dụng chính sách chiết khấu, những chương trình hỗ trợ tài chính từ chủ đầu tư sẽ giúp khách hàng vay với lãi suất.

Những khách hàng có nguồn tài chính hạn hẹp có thể thanh toán 30% giá trị hợp đồng mua bán, sẽ được hỗ trợ ký kết hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay 65% lãi suất ưu đãi 0% và được ân hạn trả nợ gốc trong 12 tháng đầu tiên.

 

căn hộ lavita charm thủ đức

 

Phối cảnh tổng thể căn hộ Lavita Charm

 

Nếu khách hàng có nguồn tài chính ổn định hơn, có thể chi trả lên đến 45% giá trị hợp đồng mua bán, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay 50% với lãi suất 0% trong thời gian lên đến 24 tháng và được thanh toán theo hình thức dư nợ gốc trả đều hằng tháng. Phương thức thanh toán này sẽ giúp người mua chủ động nguồn tiền đầu tư trang thiết bị gia dụng, đồ nội thất…

Ngoài 2 hình thức trên, khách hàng còn có thể vay 70% giá trị hợp đồng mua bán và được thanh toán trả góp hằng tháng trong vòng 25 năm với lãi xuất ưu đãi .

 

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

133 Nguyễn Thị Thập , Phường Tân Hưng , Quận 7 , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

TIN LIÊN QUAN