Tin tức thị trường

Công ty CP đầu tư bất động sản hưng thịnh chính thức công bố dự án căn hộ sài gòn mia vào quý IV năm 2015 . Hứa hẹn sẻ tọa ra một cơn sốt thị trường khu nam  như dự án căn ho florita quận 7 đã được hưng thịnh cho ra mắt hổi tháng 9 và đã nhanh chóng hâm nóng thị trường và tạo tiến vang lớn dự án đả bán hết trong vòng 2 tháng triển khai .

 Dự án căn hộ sài gòn mia  tọa lạc tại trung tâm khu trung sơn thành phố hồ chí minh do công ty bất động sản hưng thịnh làm chủ đầu tư và phân phối độc quyền dự án .dự kiến căn hộ sẻ khởi công vào cuối năm 2015 và sẻ được bàn giao vào quý 4 năm 2017 .

căn hộ sài gòn mia

phối cảnh tổng thể căn hộ sài gòn mia hưng thịnh

Căn hộ sài gòn mia nằm trung tâm khu trung , trong khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như đường nguyễn văn linh , Nguyễn Văn cừ , nguyễn thị thập , An Dương Vương… Vì vậy, cư dân có thể kết nối thuận tiện đến các địa điểm trung tâm trong vòng 1,5km như trung tâm thành phố , trung tâm phú mỹ hưng  , quận 7 , quận 8 … Xung quanh dự án là hệ thống trường học các cấp, thuận tiện cho việc học tập của con em cư dân.

Phía Bắc dự án hướng về trung tâm thành phố , phía Đông hướng khu Him lam quận 4 . Nhờ vị trí thuận lợi gần trục đường huyết mạch phía nam  tiếp giáp với phú mỹ hưng  , nên căn hộ sài gòn mia vẫn đảm bảo không gian sống biệt lập và trong lành.

Căn hộ sài gòn mia bao gồm 4  tòa nhà cao 21 tầng, trong đó tầng 1-2 sử dụng làm tầng dịch vụ thương mại, tầng 3-21 là khu căn hộ. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 3.786m2 đảm bảo không gian để xe rộng rãi cho mỗi hộ gia đình.

Các căn hộ được thiết kế thoáng, có ban công và lô gia, tầm nhìn đẹp với diện tích linh hoạt từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Tầng 21 là các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2.

phối cảnh nhà mẩu căn hộ sài gòn mia

nhà mẫu trang bị nội thất cao cấp căn hộ sài gòn mia

Công ty cổ phần bất động sản hưng thịnh  đang phân phối độc quyền căn hộ sài gòn mia với mức giá khởi điểm từ 1 tỷ đồng một căn .

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn