Tin tức thị trường

Căn hộ Richmond city dự án  căn hộ đẳng cấp Hưng Thịnh tại quận Bình Thạnh với lịch thanh toán hấp dẫn đang cuốn hút đông đảo khách mua, đặc biệt là nhóm khách hàng trẻ mua để ở và nhà đầu tư .

Mua nhà bạc tỷ, thanh toán 36 tháng không lãi xuất

Đang sống và làm việc tại Q.Bình Thạnh nên tôi đã đi xem và tham khảo nhiều dự án tại khu vực này. Ngoài vị trí đẹp, căn hộ Richmond City thu hút tôi ở lịch thanh toán dài hạn không lãi xuất , kèm theo đó là những tiện ích đẳng cấp và chất lượng sống do chủ đầu tư Hưng Thịnh đảm bảo . Anh Hùng Chia sẻ .

căn hộ richmond city Hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể dự án căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Quả thực, do nằm ngay Trung tâm quận bình thạnh Khu tập trung hàng loạt những tiện ích hàn đầu tại TP.HCM, nên rất nhiều khách hàng đang sống và làm việt tại quận bình thạnh hay các quận lân cận cũng chú ý căn hộ Richmond City như BS.Vân, bởi những khu căn hộ có thể đáp ứng mong muốn về nơi ở tiện nghi trong khu vực không nhiều. Anh Nam sống tại thủ đức chia sẻ: Hôm lên sàn giao dịch để làm thủ tục đặt mua căn hộ Moonlight Residences , không hẹn mà tôi lại gặp rất nhiều bạn tại đây. Mọi người đều thấy vui vì chưa gì đã biết gần hết hàng xóm tương lai rồi!.

Ưu đãi tiện cả đôi đường “ở và đầu tư”

Nếu chương trình thanh toán 36 tháng giúp khách hàng mua ở thuận tiện chi trả hơn nhờ việc chia nhỏ khoản thanh toán hàng tháng trong khoảng thời gian dài, thì đối với các nhà đầu tư chương trình ưu đãi chiết khấu lên đến 5% đang được áp dụng song song tại dự án Richmond city lại là lực hấp dẩn không thể phớt lờ . Đặc biệt, trong tháng 7/2016, khách hàng còn nhận được gói nội thất bếp lên đến 150 triệu (số lượng có hạn).

“Giá trị mềm” - nguồn sức mạnh nội sinh khẳng định một sản phẩm chất lượng

Nếu như trước đây, khách hàng chỉ đơn thuần quan tâm các yếu tố phần cứng: Giá bán, vị trí, tiến độ thực hiện,… thì nay, những “giá trị mềm” căn hộ mang lại như yếu tố an toàn, an ninh và tiện ích hiện đại được khách hàng và nhà đầu tư “soi” khá kỹ theo tiêu chí “tiền nào, của nấy”. 

thiết kế căn hộ richmond city

Hình ảnh thiết kế nhà mẫu căn hộ Richmond City Hưng Thịnh

Thị trường đánh giá, ngoài vị trí đẹp trên mặt tiền đường Nguyễn Xí Quận Bình Thạnh , căn hộ Richmond City còn mang đến khách hàng chuẩn sống đẳng cấp Hưng Thịnh . Điều này được chứng thực qua các công trình đã bàn giao cho khách hàng như căn hộ 91 Phạm văn hai , 155 Nguyễn Chí … Tại đây, khi đưa vào hoạt động, với sự quản lý chuyên nghiệp của Công ty Hưng Thịnh cùng hệ thống kiểm soát an ninh khép kín (thẻ từ, camera 24/24,..), cư dân căn hộ Richmond City sẽ hoàn toàn an tâm trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao cùng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như là hồ bơi ,Gym, siêu thị , nhà trẻ ...

Và đây cũng là điều làm BS. Lê Long Vân tâm đắc không kém khi đạt mua căn hộ Richmond City : “Đồng nghiệp tôi có rất nhiều người đang là cư dân của Hưng Thịnh . Và khi tham khảo ý kiến về dịch vụ quản lý và chất lượng sống tại các công trình Hưng Thịnh , gần như tất cả họ đều ủng hộ tôi chọn căn hộ Richmond City .

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn