Tin tức thị trường

Căn hộ Lavita Garden khu căn hộ đẳng cấp liền kề Ga Metro Bình Thái  với lịch thanh toán hấp dẫn đang cuốn hút đông đảo khách mua, đặc biệt là nhóm vợ chồng trẻ cán bộ công nhân viên làm việc tại quận Thủ Đức và Quận 2 .

Căn hộ cao cấp thanh toán 4,5%/ đợt thanh toán

căn hộ lavita garden hưng thịnh

Phối cảnh tổng thể căn hộ Lavita Garden hưng Thịnh

“Đang sống và làm việc tại Q.Thủ Đức nên tôi đã khảo sát nhiều dự án tại khu vực này. Ngoài vị trí đẹp, căn hộ Lavita Garden thu hút tôi ở lịch thanh toán 36 tháng không lãi xuất , kèm theo đó là những tiện ích đẳng cấp và chất lượng sống do Hưng Thịnh đảm bảo”- Anh Khoa (đang công tác tại quận 2 TP.HCM) chia sẻ.

Quả thực, do nằm ngay khu cửa ngỏ TP HCM đặt biệt chủ trương phát triển thành phố sang khu phía đông TP HCM nên rất nhiều công trình các tiện ích hàng đầu đều tấp trung vào khu này nên rất nhiều khách hàng đã chú ý đến căn hộ Lavita Garden Hưng Thịnh , bởi những khu căn hộ có thể đáp ứng mong muốn về nơi ở tiện nghi trong khu vực không nhiều. Chị Vân Anh chia sẻ: “Hôm lên sàn giao dịch để làm thủ tục đặt mua căn hộ Lavita Garden , không hẹn mà tôi lại gặp rất nhiều đồng nghiệp tại đây. Mọi người đều thấy vui vì chưa gì đã biết gần hết hàng xóm tương lai rồi!”.

Ưu đãi tiện cả đôi đường “ở và đầu tư”

Nếu chương trình thanh toán trong vòng 36 tháng giúp khách hàng mua ở thuận tiện chi trả hơn nhờ việc chia nhỏ khoản thanh toán hàng tháng trong khoảng thời gian dài . Đặc biệt, trong tháng 6/2016, khách hàng còn nhận được thêm chương trình ưu đãi chiết khấu lên đến 4% giá trị căn hộ và nhiều phần quà ưu đãi thiết thực khác .

“Giá trị mềm” - nguồn sức mạnh nội sinh khẳng định một sản phẩm chất lượng

Nếu như trước đây, khách hàng chỉ đơn thuần quan tâm các yếu tố phần cứng: Giá bán, vị trí, tiến độ thực hiện,… thì nay, những “giá trị mềm” căn hộ mang lại như yếu tố an toàn, an ninh và tiện ích hiện đại được khách hàng và nhà đầu tư “soi” khá kỹ theo tiêu chí “tiền nào, của nấy”.

Thị trường đánh giá, ngoài vị trí đẹp ngay khu phức hợp thương mại Ga metro Bình Thái , căn hộ Lavita garden còn mang đến khách hàng chuẩn sống đẳng cấp Hưng Thịnh . Hệ thống an ninh 24/24  sẻ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm trải nghiệm cuộc sống chất lượng cao cùng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại: hồ bơi, khu vực BBQ, khu mua sắm..

Và đây cũng là điều rất nhiều khách hàng tâm đắc không kém khi “chốt cọc” căn hộ Lavita garden : “Đồng nghiệp tôi có rất nhiều người đang là cư dân của Hưng Thịnh . Và khi tham khảo ý kiến về dịch vụ quản lý và chất lượng sống tại các công trình Hưng Thịnh , gần như tất cả họ đều ủng hộ tôi căn hộ lavita garden Thủ Đức .” anh Việt chia sẻ .

hồ bơi căn hộ Lavita Garden

Khu hồ bơi tràn tại tầng 2 dự án lavita Garden

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 7/2016:

-        Thanh toán ký hợp đồng chỉ 17% thanh toán trong vòng 36 tháng .

-        ưu đãi chiết khấu lên 4% giá trị căn hộ

-        Quà tặng: bộ nội thất bếp trị giá 150 triệu đồng (số lượng có hạn)

-        Đặc biệt, tặng phiếu quà tặng trị giá đối với tất cả khách hàng có hộ khẩu ở quận 9 và thủ đức .

Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn

Bản quyền © 2014 thuộc về timcanho.com.vn