Vừa nghỉ dưỡng, vừa kiếm lời từ biệt thự biển Cam Ranh .

550 đã xem

Tại Biệt Thự Mystery Villas Cam Ranh , với các chính sách cam kết cho thuê từ chủ đầu tư Hưng Thịnh khách hàng có thể nghỉ dưởng và thu lời từ hoạt động cho thuê biệt thự  .

Theo đại diện của chủ đầu thư Hưng Hưng Thịnh , trong các kênh đầu tư tài chính , tiền tệ thì kênh đầu tư bất động sản mang lợi lợi nhuận tốt hơn … Trong đó, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự ven biển có tiềm năng sinh lời tốt bở nhu cầu của phân khúc này ngày càng tăng trong khi nguồn cung lại có hạn. 

 

biệt thự mystery villas

 

Phối cảnh tổng thể biệt thự Mystery Villas

 

"Nếu tiền mang vào gửi ngân hàng thì không thể gọi là đầu tư. Mua nhà, biệt thự hay đầu tư vào sản xuất, dịch vụ mới mong có lãi lớn. Đây là sự đầu tư thông minh", đại diện chủ đầu tư Hưng Thịnh cho biết.

Là dòng sản phẩm tiêu biểu đi đầu trong dòng Bất Động Sản Nghĩ Dưỡng Hưng Thịnh , Biệt thự Mystery Villas mang đến cơ hội vừa đầu tư sinh lời, vừa có thể nghỉ dưỡng tại Cam Ranh .

Trên tổng diện tích 12,6 ha, khu biệt thự Mystery Villas Cam Ranh có mật độ xây dựng chỉ 17-21%, đạt chuẩn trong quy hoạch cảnh quan kiến trúc nghỉ dưỡng quốc tế. Thiết kế tổng thể của dự án hình dẻ quạt, hướng nhìn ra biển nên 100% biệt thự đều sở hữu không gian riêng tư, trong lành, đón gió biển tự nhiên. 

Chủ đầu tư Hưng Thịnh cam kết chia sẻ lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh cho thuê lại và mức sinh lời tối thiểu 8% một năm trong vòng 5 năm. Như vậy, khách hàng có thể thu về lợi nhuận ổn định khi đầu tư biệt thự biển của Hưng Thịnh Corp .

 

thiết kế biệt thự mystery villas

 

100% Các căn biệt thự có hồ bơi riêng

 

Với khoản tiền 9 tỷ đồng, nhà đầu tư cá nhân có thể sở hữu một căn biệt thự biển năm sao , vừa phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng của gia đình vừa mang lại nguồn thu nhập quanh năm. Chủ đầu tư cũng áp dụng chính sách vay tới 70% giá trị biệt thự lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc lên tới 24 tháng.

"Việc đầu tư biệt thự biển không còn là sân chơi của riêng đại gia có trong tay hàng chục tỷ mà những người có vốn nhỏ cũng có thể tham gia. Với biệt thự Mystery Villas khách hàng vừa nghỉ dưỡng vừa kiếm hàng triệu USD mỗi năm nhờ chính sách ưu việt", đại diện chủ đầu tư cho biết.

 

không gian sống biệt thự mystery villas

 

Khu hồ bơi nước mặn tại khuôn viên căn hộ

 

Bên cạnh đó, với chương trình cho thuê kéo dài 5 năm, khách hàng nhận ngay 20% chiết khấu trước khi vận hành (có điều kiện) và liên tiếp 108% giá trị biệt thự từ năm thứ 4 đến năm thứ 5. Theo tính toán của chủ đầu tư, sau khi thu hồi vốn, nhà đầu tư còn thu lợi nhuận đến 128% và sở hữu căn biệt thự năm sao đang có tiềm năng phát triển mạnh khi du lịch Cam Ranh phát triển mạnh.

Dự án Biệt thự Mystery Villas đang được phân phối độc quyền bở Hưng Thịnh Land . Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, công ty sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt cho khách hàng.

 

Liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh

133 Nguyễn Thị Thập , Phường Tân Hưng , Quận 7 , TP HCM

Hotline: 0902481155

Website : Timcanho.com.vn

TIN LIÊN QUAN